#Lùm xùm vụ Jack đưa Messi vào MV

Jack chi 5 tỷ để gặp Messi, có phải người 'trí trá, vô ơn'?

Việc Jack chi hơn 5 tỷ cho người kết nối để được gặp Messi gây tranh luận. Liệu nam ca sĩ có 'trí trá' và bịa chuyện vụ đưa Messi vào trong MV?

09/09/2023 13:50

google_Tiin.vn

Thương vụ thuận mua vừa bán?

Ồn ào Jack đưa Messi vào trong MV gây nóng dư luận những ngày vừa qua. Sau những úp mở của người trong cuộc, đại diện của Jack đã lên tiếng công khai số tiền nam ca sĩ trả cho người kết nối để được gặp Messi là hơn 5 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong thông báo của J97 Entertainment - công ty quản lý của ca sĩ Jack cho biết, Jack là khách hàng của ông Quốc Cường trong phi vụ kết nối đi gặp siêu sao thế giới này. Để tham gia vào dịch vụ của ông Cường, Jack chấp nhận rủi ro, lưu lại Pháp lâu hơn, chi trả mức giá từ 80.000 EUR tăng lên thành 200.000 EUR.

J97 Entertainment - công ty quản lý của ca sĩ Jack thông tin: 'Ông Cường là một doanh nhân nhạy bén và được cộng đồng yêu bóng đá biết đến nhiều với những khoảnh khắc check-in cùng các ngôi sao bóng đá quốc tế. Không dễ gì gặp được sao quốc tế, tham gia vào dịch vụ của ông Cường, để đạt được ước mơ gặp Messi, Jack chấp nhận rủi ro. Jack và ê-kíp đã phải lưu lại Pháp lâu hơn dự định, chấp nhận phải chi tiền nhiều hơn. Đã có lúc Jack tưởng phải quay về Việt Nam mà không được gặp Messi, nhưng Jack vẫn không ngừng nuôi hy vọng.

Ông Cường rất hiểu tâm tư của Jack. Ông Cường liên tục thay đổi báo giá dịch vụ. Ban đầu ông Cường báo giá cho Jack là 80.000 EUR, sau ông tăng lên hơn 200.000 EUR. Trong giai đoạn bên Pháp, Jack đã mượn tạm ông Cường một khoản tiền (vì Jack không mang đủ Euro). Sau đó về Việt Nam, Jack đã thanh toán đầy đủ tiền cho ông Cường. Tổng cộng, Jack đã chi hơn 200.000 EUR cho riêng ông Cường theo đúng thỏa thuận. Ngoài ra, toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của Jack và ê-kíp trong suốt hành trình đó là do Jack tự chi'.

Jack trả hơn 5 tỷ cho ông Quốc Cường để được gặp Messi. Ảnh cắt clip

Về phía doanh nhân Quốc Cường, sau khi Jack công khai số tiền, nam doanh nhân không phủ nhận. Ông Cường chia sẻ 'chả ai có chuyện làm free cho ai'. Nam doanh nhân giải đáp số tiền đó được sử dụng để chi phí cho agency, vé xem bóng đá, xe cộ thuê đi lại...

'Việc gặp Messi hai cuộc hẹn đầu thất bại, nên đến lần thứ 3 mới hẹn lại được, việc sắp xếp để hẹn gặp private khác với việc hẹn gặp Messi tại sân nên chi phí thay đổi là bình thường', ông Cường lý giải.

Như vậy có thể thấy, Jack khá sòng phẳng trong thương vụ hợp tác cùng ông Cường, hoàn toàn không có việc Jack “đi ké”. Ngay từ đầu nam ca sĩ cũng không giấu tham vọng đưa Messi vào MV, muốn nhân cơ hội gặp Messi để đánh bóng tên tuổi, tìm cách trở lại showbiz sau tai tiếng đời tư.

Mối quan hệ của Jack và ông Cường được cho là khá êm đẹp, thậm chí, nam ca sĩ còn nhận được lời chúc mừng của ông Cường trước buổi giới thiệu MV. Tuy nhiên, chính tin đồn “60 tỷ” khiến cả hai trở mặt thành thù. Ông Cường bức xúc vì ngay khi có tin đồn Jack đã không lên tiếng đính chính và việc nam ca sĩ sử dụng hình ảnh Messi trong MV làm ảnh hưởng đến những người liên quan.

Trong khi đó, đại diện của nam ca sĩ chia sẻ, ông Cường xây dựng hình ảnh Jack thành nam ca sĩ “trí trá, vô ơn” và “Jack từ khách hàng đã trở thành vật tế thần để ông Cường giải thích cho hoạt động đi gặp ngôi sao bóng đá quốc tế của mình”.

Jack có bịa chuyện vụ MV có Messi?

Thời điểm hiện tại, sau khi công bố mức chi phí để đi gặp Messi, Jack vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng cho việc sử dụng hình ảnh của siêu sao thế giới trong MV mới ra mắt.

Jack khẳng định, trong chuyến đi gặp Messi, Jack đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh. Phía Messi đã đồng ý với điều kiện Jack không sử dụng hình ảnh Messi cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia.

Tuy nhiên, phát ngôn của Jack trái ngược với thông tin mà doanh nhân Quốc Cường chia sẻ. Theo nam doanh nhân, không có thỏa thuận sử dụng hình ảnh Messi trong MV của Jack.

“Tất cả ngôi sao thế giới đều làm việc qua văn bản, email, official... đến lịch hẹn được gặp Messi, anh cũng nhận thông tin như vậy... Không lẽ việc đưa hình ảnh của Messi vào MV của một nghệ sĩ, Messi không biết, lại được thỏa thuận bằng miệng... Bản thân em là người không biết tiếng, không lẽ em giao tiếp bằng ánh mắt?”, doanh nhân Quốc Cường đáp trả Jack.

Ông Cường và Jack. Ảnh: FB doanh nhân Quốc Cường

Ông Cường cũng cho rằng, nếu có bằng chứng việc Messi đồng ý cho Jack sử dụng hình ảnh trong MV thì nam ca sĩ nên đưa ra để tự bảo vệ mình. Ngoài ra, doanh nhân Quốc Cường cũng cho biết, Jack chia sẻ không đúng sự thật về câu chuyện ăn tối với Messi và được Messi tặng áo.

“Hoàn toàn không có chuyện ăn tối mà là đến đó ăn tối, chờ Messi và bạn bè ăn xong thì vào xin chụp ảnh với ký. Về chiếc áo Messi ký, do em không có những chiếc áo ý nghĩa nên thậm chí chiếc áo đó là mượn của anh để ký. Trước họp báo một ngày anh gửi vào để em sử dụng, hoàn toàn không có chuyện Messi tặng áo”.

Sau những ồn ào, hiện khán giả vẫn chờ một lời giải đáp thỏa đáng từ Jack!

Theo Hồng Khoa/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục