Không còn là lời đồn, SpaceSpeakers chính thức kết nạp thêm 2 thành viên mới!

Hai nhân vật này 'mới mà cũ, cũ mà mới' đối với khán giả Việt.

25/01/2022 13:57

Mới đây, trong một ấn phẩm mới nhất của đội ngũ SpaceSpeakers đã chính thức tiết lộ một trong những 'tin đồn' bấy lâu nay đó là kết nạp thêm thành viên mới. Không phải một mà đến tận hai, không ai khác chính là 16 Typh và Gonzo. Với những rap fan thì đây không phải là hai cái tên quá mới lạ, bởi vì cả Gonzo và 16 Typh đều là những nhân tố vô cùng nổi bật của cuộc thi Rap Việt mùa đầu tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Thông tin 16 Typh và Gonzo chính thức gia nhập công ty SpaceSpeakers khiến netizen Việt xôn xao.

Nói về việc đầu quân cho SpaceSpeakers, hình ảnh và tên của Gonzo, 16 Typh đã xuất hiện bên cạnh 7 nhân vật quen thuộc đang hoạt động chính thức trong SpaceSpeakers Group, bao gồm: Touliver, Rhymastic, Soobin, Binz, Kiên Ứng, SlimV, Tinle. Điều này đã phần nào khẳng định việc cả hai nam rapper trẻ đã và đang hoạt động âm nhạc một cách chuyên nghiệp với đội ngũ sản xuất 'cực chiến' của SpaceSpeakers.

Về SpaceSpeakers, thực tế đây là một nhóm rap hoạt động với đội hình có tổng cộng 11 thành viên gồm: Touliver, Rhymastic, JustaTee, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV, TinLe, TripleD, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng. Sau đó, SpaceSpeakers đã phát triển thành công ty giải trí chuyên nghiệp và hiện đang có 7 nghệ sĩ trực thuộc công ty và hoạt động chính thức như đã kể ở trên là: Touliver, Rhymastic, Soobin, Binz, Kiên Ứng, SlimV, Tinle. Mới nhất là sự gia nhập của Gonzo và 16 Typh. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhóm rap SpaceSpeakers gồm 11 thành viên.

Nội dung chú thích ảnh

Còn công ty giải trí SpaceSpeakers Group trước đó có 7 nghệ sĩ trực thuộc.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh 16 Typh chụp ảnh du lịch cùng các thành viên của SpaceSpeakers Group khiến khán giả đồn đoán anh sẽ gia nhập công ty này.

Với những nhân vật gồm Cường Seven, Kimmese, hay Justatee,... họ vẫn thuộc nhóm rap SpaceSpeakers nhưng không trực thuộc công ty SpaceSpeakers Group. 

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều