Lan Ngọc 'trổ tài' phá hit Bích Phương, hội bạn thân 'xỉu up xỉu down' van xin cô đừng hát

Người hâm mộ và đồng nghiệp thường trêu chọc Lan Ngọc là chất giọng chuyên phá nát các bản hit đình đám nhưng cô nàng vẫn không ngại ca hát mỗi khi có dịp.

17/01/2022 21:22

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất nhì hiện nay. Xinh đẹp và diễn giỏi khỏi bàn nhưng Lan Ngọc lại có 'sở đoản' là ca hát. Sau nhiều lần thể hiện, người hâm mộ và đồng nghiệp thường trêu chọc Lan Ngọc là chất giọng chuyên phá nát các bản hit đình đám. Dù vậy, cô nàng vẫn không ngại ca hát mỗi khi có dịp.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, dân tình lại được dịp thưởng thức chất giọng 'nghiêng thùng đổ nước' của Lan Ngọc qua đoạn clip cô cover hit Bích Phương.

Được biết, đoạn clip ghi lại một buổi đi hát karaoke của Ninh Dương Lan Ngọc cùng những người bạn, anh em thân thiết. Tại đây, Lan Ngọc chọn là Đi đu đưa đi - một bản hit vô cùng sôi động của Bích Phương để khoe giọng.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay từ phần đầu Lan Ngọc dành hết năng lực, hát cực sung và đúng tinh thần của ca khúc này. Nhiệt tình là vậy nhưng nhưng màn lên giọng nhạc quẩy không đúng tone của Lan Ngọc đã khiến những ai có mặt 'xỉu up xỉu down'. Mặc cho nữ diễn viên kêu dậy để nghe hát tiếp nhưng không ai muốn dậy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hội bạn lăn ra xỉu khi Lan Ngọc 'phá hit' của Bích Phương.

Không chịu bỏ cuộc, Lan Ngọc tiếp tục tìm kiếm xem còn 'khán giả' nào không. Ngay khi đó, nhà thiết kế Đỗ Long đã liên tục 'quỳ lạy' vừa hài hước van xin: 'Anh xin em đừng hát nữa, anh sợ quá à, bị ngộ độc giọng'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip lầy lội này của Lan Ngọc và hội bạn bè nhanh chóng thú hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Sự lầy lội cùng giọng hát 'trời phú' của cô nàng khiến dân tình được một phen cười thích thú. 

Clip: Hội bạn lăn ra xỉu khi Lan Ngọc 'phá hit' của Bích Phương.

>> Xem thêm: Lộ clip Liên Bỉnh Phát 'anh hùng cứu mỹ nhân', lấy thân mình làm đệm đỡ khi Lan Ngọc sắp té xuống đất

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều