Nathan Lee nói gì về các ca sĩ trẻ?

Nathan Lee chia sẻ rằng showbiz Việt càng ngày càng cần những gương mặt trẻ có tài năng, có tâm huyết với nghề. Anh cũng hứa hẹn định hướng con đường âm nhạc cho các ca sĩ trẻ.

13/01/2022 09:23

google_Tiin.vn

Talkshow The Cover Show tuần này mang một đến những câu chuyện tươi mới và năng động của các ca sĩ trẻ, gồm: Phan Ngân, Trang Blue và Duy Zuno dưới sự dẫn dắt của host Nathan Lee. Mở đầu buổi talkshow, host Nathan Lee dành thời gian để các ca sĩ chia sẻ về bản thân, giúp khán giả hiểu hơn về họ.

Nội dung chú thích ảnh

Nathan Lee làm host trò chuyện cùng các ca sĩ trẻ

Phan Ngân chia sẻ cô được khán giả biết đến qua vai trò là một người mẫu ảnh. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa sáng và thân hình chuẩn khiến bất kỳ ai cũng ấn tượng. Tuy nhiên, khi đến với chương trình The Cover Show, khán giả sẽ bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh Phan Ngân với vai trò là một ca sĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Ngân

Bên cạnh đó là sự góp mặt của Trang Blue - cô ca sĩ trẻ có nhiều tài lẻ đã thể hiện cá tính âm nhạc qua ca khúc Duyên phận với một màu sắc hoàn toàn mới. Ngoài ra, talkshow còn có sự xuất hiện của giọng ca điển trai Duy Zuno - chàng ca sĩ triển vọng đã từng gây sốt bởi ca khúc Hẹn yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Blue

Khi được Nathan Lee hỏi về chặng đường đã đi qua, ca sĩ Phan Ngân chia sẻ: 'Thật ra thì mình có tình yêu âm nhạc từ khi bước chân ra khỏi chương trình tìm kiếm người mẫu nhưng mà lúc đấy mình còn hoang mang không biết là mình sẽ hợp với dòng nhạc gì và mình vẫn mới đi học thanh nhạc thời gian gần đây, chắc chắn làm gì cũng phải cần đúng thời điểm.

Khi làm việc gì mình sẽ không hối hận, khi được đứng trình diễn trên sân khấu The Cover Show mình càng máu, mình khẳng định mình thuộc về nơi này, mình nghiện ánh đèn sân khấu, nghiện tiếng vỗ tay của khán giả. Và nó thay đổi con người của mình rất nhiều, bây giờ mình có thể viết được nhạc'.

Ca sĩ Duy Zuno cũng bộc bạch: 'Mình tham gia ca hát từ 2011, con đường âm nhạc cũng có nhiều thăng trầm, đến năm 2017 mình mới đầu tham gia một chương trình âm nhạc đầu tiên, và thời gian gần đây, mình đã đổi nghệ danh sang Duy Zuno. Mình đã thay đổi bản thân, trước đó mình đã từng nặng đến 85 ký, mình mới giảm cân và chăm chút bản thân hơn, sau đó sử dụng tên Duy Zuno như bước sang một trang mới. The Cover Show là sân chơi để mình thể hiện khả năng'.

Nội dung chú thích ảnh

Duy Zuno

Nathan Lee đã chia sẻ rằng showbiz Việt càng ngày càng cần những gương mặt trẻ có tài năng, có tâm huyết với nghề. Anh cũng hứa hẹn định hướng con đường âm nhạc cho các ca sĩ trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Clip: Hà Anh Tuấn xử lý siêu mượt khi bị trượt chân do sàn trơn lúc đang hát

Theo Haru/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều