Nhóm nhạc Hàn Quốc iKON phải tạm ngưng hoạt động vì điều này!

Jinhwan, Yunhyeong và Donghyuk của iKON đã có kết quả dương tính với COVID-19.

24/01/2022 15:21

YG Entertainment đã thông báo ba thành viên nhóm iKON có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi xuất hiện các triệu chứng cảm nhẹ. Cả nhóm nhạc sau đó đã tạm dừng mọi hoạt động và tự cách ly y tế. Hiện tại, ba thành viên còn lại - Bobby, Junhoe và Chanwoo - đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Nội dung chú thích ảnh

'Các thành viên iKON gồm Kim Jinhwan, Song Yunhyeong và Kim Donghyuk đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào ngày 23/1. Ngày 22/1, họ có triệu chứng cảm nhẹ nên đã dùng bộ kiểm tra COVID-19 để tự kiểm tra, kết quả ban đầu là dương tính.

Sau đó, tất cả các thành viên iKON ngay lập tức tạm dừng các hoạt động theo lịch trình và trải qua kiểm tra PCR. Kết quả của Bobby, Koo Junhoe và Jung Chanwoo là âm tính, và ba thành viên còn lại cuối cùng được xác nhận là nhiễm COVID-19', đại diện công ty cho biết.

'Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Jinhwan, Yunhyeong và Donghyuk nhanh chóng phục hồi, đồng thời hỗ trợ sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn toàn hợp tác với việc điều tra dịch tễ học của cơ quan kiểm dịch và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19'.

YG Entertainment cũng trấn an người hâm mộ: 'Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn trong thời gian sớm nhất'.

Hiện tại, các thành viên iKON đang hoạt động solo nhưng thành viên Jinhwan cho biết nhóm đang chuẩn bị phát hành album tiếp theo.

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng

Theo PV/Ảnh: Soompi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều