Ninh Dương Lan Ngọc cover vũ đạo bản hit của Ngô Kiến Huy khiến dân tình cười lăn cười bò

Với tính cách lầy lội sẵn có, Lan Ngọc không ngần ngại phá vỡ hình tượng ngọc nữ để 'quẩy tung nóc'.

28/01/2022 12:43

Không chỉ sở hữu giọng ca chuyên phá hit, Ninh Dương Lan Ngọc còn nhiều lần khiến cộng đồng fan cười lăn cười bò khi trổ tài nhảy múa cũng lầy lội không kém.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, dân tình bất ngờ truyền tay nhau bản cover vũ đạo của nàng ngọc nữ. Và lần này, ca khúc 'xấu số' chính là 'Truyền thái y' của Ngô Kiến Huy.

Có thể thấy, Lan Ngọc tỏ ra hết sức hào hứng, cháy hết mình với màn vũ đạo có 1-0-2 khiến fan phải hú hét. Cư dân mạng còn thích thú mang cả phiên bản gốc của Ngô Kiến Huy và phiên bản cover của Ninh Dương Lan Ngọc ra để so sánh.

Nội dung chú thích ảnh

Ở phiên bản gốc, Ngô Kiến Huy ăn mặc vô cùng chỉn chu và lịch lãm kèm theo đó là những động tác vũ đạo vô cùng chuyên nghiệp và thuần thục, đẹp mắt. Trong khi đó, để vào tay Lan Ngọc, cô nàng một lần nữa khiến dân tình 'lắc đầu ngao ngán' vì hoàn thành xuất sắc 'sứ mệnh' phá vũ đạo của mình.

Lan Ngọc còn thay thế chiếc micro của Ngô Kiến Huy thành một cái lọ cầm tay. Động tác nhìn chung cũng có phần khớp và giống với phiên bản gốc nhưng biểu cảm của cô nàng trong đoạn clip quá đỗi hài hước nên cư dân mạng khó mà nhịn được cười.

Vũ đạo cũng biểu cảm của Lan Ngọc khiến khán giả không thể nhịn cười.

Hiện đoạn clip lầy lội này vẫn được người hâm mộ Lan Ngọc chia sẻ lên mạng xã hội với tốc độ nhanh chóng.

Những người yêu mến Ninh Dương Lan Ngọc đều biết rằng tài năng của nữ diễn viên không đến nỗi tệ, chỉ là cô nàng muốn mang lại tiếng cười cho khán giả mà thôi. Những lần nghiêm túc, chất giọng của cô cũng khá ngọt. Thế nhưng mỗi khi 'trổ lầy', giọng hát của nữ diễn viên 'Cua lại vợ bầu' khiến các đồng nghiệp thân thiết cũng phải nhiều lần... chào thua.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều khán giả nhận xét giọng hát của Lan Ngọc lúc nghiêm túc cũng không đến nỗi tệ.

>> Xem thêm: Lộ clip Liên Bỉnh Phát 'anh hùng cứu mỹ nhân', lấy thân mình làm đệm đỡ khi Lan Ngọc sắp té xuống đất

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều