NSYNC phát hành nhạc mới sau 20 năm ngừng hoạt động

Sau màn xuất hiện bất ngờ tại VMAs, NSYNC thông báo sẽ cho ra mắt ca khúc mới lần đầu tiên sau 20 năm.

15/09/2023 16:23

google_Tiin.vn

(Ảnh: Getty Images)

CNN đưa tin các thành viên của NSYNC bao gồm Justin Timberlake, Joey Fatone, JC Chasez, Lance Bass và Chris Kirkpatrick chính thức tái hợp cho một ca khúc mới. Ca khúc mang tên Take you to a better place và nằm trong bộ phim Trolls Band Together.

Đây là lần đầu tiên cả năm thành viên NSYNC cùng nhau thu âm một ca khúc mới kể từ những ngày vinh quang của họ vào năm 2001. Chính vì vậy, những người hâm mộ vô cùng phấn khích và chờ đợi sự tái hợp đặc biệt này. 

Trước đó, những tin đồn liên quan tới việc nhóm nhạc nam thập niên 90 chuẩn bị trở lại đã nổ ra từ cuối tháng 8, sau khi poster của phim Trolls Band Together có logo NSYNC mang tính biểu tượng xuất hiện khắp nơi tại thành phố New York (Mỹ). Đây là phần 3 của bộ phim Trolls với nội dung xoay quanh một nhóm nhạc nam - giống như NSYNC. 

Đối với NSYNC, đây là lần đầu tiên nhóm kết hợp trong bộ phim Trolls nhưng với Justin Timberlake, đây là lần thứ ba. Lần đầu tiên nam ca sĩ hợp tác cùng Trolls là vào năm 2016 khi phát hành ca khúc nhạc phim ăn khách Can't Stop the Feeling. Đến phần 2 vào năm 2020, anh cũng lồng tiếng cho nhân vật chính. Hiện nhiều khán giả đồn đoán rằng cả 5 thành viên của NSYNC sẽ đều tham gia lồng tiếng cho phần 3 của series hoạt hình này.

Thông tin về ca khúc mới của nhóm xuất hiện sau 2 ngày kể từ khi các thành viên tái hợp trên sân khấu của lễ trao giải MTV VMAs 2023. Lần cuối cùng 5 thành viên cùng xuất hiện trên sân khấu cũng chính tại lễ trao giải vào năm 2013, khi Justin Timberlake nhận giải thưởng danh dự Video Vanguard.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục