Nữ giáo viên xinh đẹp tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi nhận tiền thưởng Quán quân cuộc thi Tiếng hát karaoke online toàn quốc

Nữ giáo viên xinh đẹp tiết lộ việc làm đầu tiên sau khi nhận tiền thưởng Quán quân cuộc thi Tiếng hát karaoke online toàn quốc.

30/09/2023 11:37

google_Tiin.vn

Cuộc thi Tiếng hát karaoke online toàn quốc trên Myclip đã kết thúc với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Hà Thị Huệ (SN 1989, giáo viên dạy Sử ở Hải Dương).

Nội dung chú thích ảnh

Quán quân Hà Thị Huệ

Nói về cảm xúc của mình, Hà Huệ không giấu được xúc động: 'Thực sự em rất bất ngờ, em không tin đó là sự thật. Ban đầu em chỉ có ý định tham gia cho vui thôi, vậy mà lại đạt giải cao thế này'.

Cô hào hứng chia sẻ: 'Em vừa vui, vừa tự hào xen lẫn vinh dự. Em cảm ơn BTC vì đã tạo ra sân chơi bổ ích giúp những người yêu thích văn nghệ không chuyên như tụi em được thể hiện đam mê'.

Nữ giáo viên dạy Sử cho biết, điều cô ấn tượng nhất khi tham gia cuộc thi chính là các bạn thí sinh. Mọi người cùng nhau tâm sự, sẻ chia những buồn, vui, áp lực trọng cuộc sống khiến tất cả đều vui vẻ, thoải mái, không còn cảm giác cạnh tranh, thi đấu.

Tiết lộ về việc làm đầu tiên sau khi nhận tiền thưởng, Hà Thi Huệ hài hước: 'Em có một list danh sách những người cần khao. Nhưng trước tiên em sẽ khao học trò của mình. Nhờ tụi nhỏ mà em mới có lượng bình chọn cao như như vậy. Chúng ủng hộ, động viên em suốt cuộc thi'.

Bên cạnh đó, Quán quân Liên hoan tiếng hát karaoke online trên Myclip còn muốn đầu tư một bộ loa xịn để có thể thỏa mãn đam mê ca hát của mình.

Cùng nhìn lại phần thể hiện của Hà Thị Huệ tại vòng Chung kết:

Cũng giống Hà Thị Huệ, Á quân cuộc thi Đậu Cao Giáp (SN 1984, hiện đang sống ở Bình Dương) chia sẻ rất bất ngờ khi nhận tin vui từ ban tổ chức. Anh vui vẻ cho biết: 'Đây là lần đầu tiên trong đời mình nhận được giải cao như vậy. Ngôi vị Á quân giúp mình tự tin hơn, có động lực hơn với đam mê'.

Nội dung chú thích ảnh

Á quân Đậu Cao Giáp

Anh tiết lộ, khi biết mình giành ngôi Á quân, nhiều bạn bè của anh trước đó ngại tham gia cuộc thi đã hỏi thăm và ngỏ ý muốn tham gia mùa 2.

Cùng nhìn lại phần thể hiện của Đậu Cao Giáp tại vòng Chung kết:

Chúc mừng 2 thí sinh đã đạt thành tích cao nhất Liên hoan Tiếng hát karaoke online toàn quốc trên Myclip. Hi vọng sau cuộc thi, cả hai sẽ có những cơ hội để thể hiện đam mê ca hát của mình.

- Tải ngay ứng dụng Myclip để hát karaoke online đơn ca, song ca http://myclip.vn/app

- MyClip là mạng xã hội video được phát triển bởi nhà mạng Viettel. Ứng dụng MyClip cho phép người dùng hát karaoke online, xem livestream và hàng triệu video hài, nhạc, phim, tvshow, vlog, tin tức cập nhật mỗi ngày.

Theo Nguyễn Thủy/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục