#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Ông bố hài hước của năm gọi tên Phan Mạnh Quỳnh khi 'đặt quá nhiều kỳ vọng’ ở con khiến netizens ‘cười bò’

Vừa đón bé gái đầu lòng, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy đã có màn tung hứng khiến dân cư mạng không khỏi nhịn cười. Đúng là ai cũng có những ‘lần đầu tiên’ làm cha mẹ!

15/02/2023 17:29

google_Tiin.vn

Vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh đã đăng dòng trạng thái chúc mừng con gái đầu lòng tròn một tháng tuổi, nhưng thay vì gửi những lời chúc có cánh đến bé Ốc, nam ca sĩ lại khiến dân cư mạng 'cười bò': ‘Một tháng trời rồi mà chưa nói được câu nào trọn vẹn. Nhiều khả năng là bố mẹ đã đặt kỳ vọng quá nhiều vào Ốc’. Không dừng lại ở đó, bà xã Khánh Vy tiếp tục tung hứng cho màn ‘tấu hài’ của ông bố bỉm sữa: ‘Ốc vừa cầm bình sữa bỏ nhà đi rồi chồng ơi’. Phan Mạnh Quỳnh dí dỏm đáp lời: ‘Ôi, thế là được ngủ ngon rồi’.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Ai nấy đều thích thú trước sự lầy lội của nam ca sĩ. Nhiều netizen cũng hài hước cho rằng bé Ốc làm con gái của bố Phan Mạnh Quỳnh quá... 'áp lực': ‘Chắc là kì vọng hơi quá rồi à anh, em tưởng Ốc đầy tháng phải thuộc hết list nhạc của bố rồi chứ’. Hay có bình luận như nói thay lời cho bé Ốc: ‘Có cách nào chui vào lại không. Ở ngoài này áp lực quá’.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, vợ chồng ca sĩ đặt tên ở nhà cho con là Ốc. Ngày biết có Ốc, Khánh Vy bất ngờ, bối rối nhưng ngập tràn cảm giác hạnh phúc.

Chủ nhân hit ‘Vợ người ta’ tâm sự, ngày theo vợ vào phòng sinh và chứng kiến cảnh lâm bồn từ đầu tới cuối, anh càng thêm khẳng định rằng phụ nữ đáng được trân trọng, bởi việc sinh con thật sự là quá trình dữ dội và đau đớn.

Nội dung chú thích ảnh

'Thấy thương. Theo bạn người yêu vào phòng sinh, chứng kiến từ đầu đến cuối càng thêm khẳng định rằng người phụ nữ đáng trân trọng biết bao nhiêu, bởi việc sinh con thật sự là một quá trình dữ dội và đau đớn.

Bác sĩ còn giao cho mình nhiệm vụ cắt rốn cho bé Ốc (bác sĩ kẹp cố định phần dây rốn rồi, bố chỉ việc đeo găng tay rồi cắt một cái thật dứt khoát thôi, chứ đừng day day ớn lắm).

Cảm ơn người vợ dũng cảm Huỳnh Khánh Vy. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Bé Ốc sinh tối hôm qua ạ. Con chào cô chú đi con. Dạ vâng lời nói đầu tiên', Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Con gái Ốc của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy chào đời tối 5/1 và tính đến nay đã được hơn một tháng tuổi, cuộc sống hiện tại của gia đình nhỏ nhà nhạc sĩ đa tài nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Theo Thu Trang/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục