Phóng viên bênh vực BlackPink giữa 'bão' chỉ trích biểu diễn hời hợt

Một phóng viên từng đến dự concert 'Born Pink World Tour' của BlackPink đã lên tiếng bênh vực nhóm giữa tâm bão chỉ trích biểu diễn hời hợt.

07/11/2022 19:09

google_Tiin.vn

Gần đây, nhóm nhạc nữ nổi tiếng trực thuộc quyền quản lý YG Entertainment BlackPink đã gây xôn xao trên các trang mạng xã hội vì những màn trình diễn bị cho là thiếu nhiệt huyết tại concert của nhóm.

Nội dung chú thích ảnh

Trước những lời chỉ trích, một phóng viên có mặt tại concert của BlackPink đã lên tiếng bênh vực nhóm. Người này viết: 'Buổi biểu diễn của nhóm nhạc nữ BlackPink gây tranh cãi và tôi rất bối rối. Thật vậy, có những đoạn clip trên mạng cho thấy lỗi của các thành viên trên sân khấu nhưng những gì tôi tận mắt chứng kiến ​​thì ngược lại.

YG Entertainment đã mời các phóng viên đến buổi biểu diễn đầu tiên của BlackPink tại Seoul và tôi có thể hiểu tại sao YG lại tự tin đến vậy. Các bài hit của họ được phối lại với âm thanh của ban nhạc mang lại cảm xúc tốt hơn nhiều so với phiên bản phòng thu và đó là một buổi concert khá ấn tượng cùng với kỹ năng biểu diễn trực tiếp dày dặn kinh nghiệm của các thành viên'.

Nội dung chú thích ảnh

Phóng viên tiếp tục: 'Trên thực tế, có những clip cho thấy màn trình diễn điêu luyện của các thành viên tại buổi concert của họ trên mạng. Thật không công bằng khi đánh giá thấp buổi biểu diễn của họ với một vài cảnh có lỗi, như thể toàn bộ màn trình diễn của họ đều dưới mức mong đợi.

Không có gì lạ khi thấy nhiều nghệ sĩ, cả quốc tế và K-Pop, đều mắc lỗi trong các buổi biểu diễn của họ. Đó là điều đáng khen khi biểu diễn trực tiếp. Nó được gọi là 'trực tiếp' vì ngay cả những sai lầm của họ cũng được thể hiện trực tiếp với khán giả'.

Cuối cùng, phóng viên kết luận: 'Quả thực, dù là một ngôi sao đẳng cấp thế giới nhưng điều đó không giúp BlackPink tránh khỏi những lời chỉ trích. Họ nên suy ngẫm về những lời chỉ trích mang tính xây dựng và sửa chữa lỗi lầm của mình. Nhưng những lời chỉ trích quá mức vì những sai lầm mà họ đã mắc phải lại là sự phủ nhận'.

Nội dung chú thích ảnh

BlackPink là một nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm ra mắt năm 2016 và cho đến nay đã phát hành nhiều bản hit như How You Like ThatKill This Love hay mới đây nhất là Pink Venom, Shut Down. Bên cạnh đó, các thành viên của nhóm còn tích cực đẩy mạnh hoạt động cá nhân như solo, đóng phim hay làm đại sứ cho các thương hiệu thời trang.

AllKpop

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục