RYEOWOOK phát hành ca khúc mới, mang đến thông điệp chữa lành giữa mùa đông lạnh lẽo 'It’s Okay'

'It’s okay' là một bản Ballad đầy cảm xúc với ca từ là lời động viên gửi đến người nghe rằng trong thế giới bận rộn này, thỉnh thoảng... dù có chẳng làm gì cả cũng chẳng sao.

20/11/2023 22:35

google_Tiin.vn

RYEOWOOK (thành viên nhóm SUPER JUNIOR) đã phát hành ca khúc It’s okay cùng MV vào 16h, 20/11 (VN) qua các nền tảng âm nhạc trực tuyến sau hơn một năm kể từ Mini Album thứ 3 A Wild Rose vào tháng 5 năm ngoái. Ca khúc đã được RYEOWOOK tiết lộ một phần qua fanmeeting kỷ niệm 18 năm ra mắt của SUPER JUNIOR vào ngày 04/11 vừa qua và được người hâm mộ rất đón chờ.

Nội dung chú thích ảnh

Với thể loại Ballad đặc trưng mà RYEOWOOK luôn thể hiện qua các sản phẩm âm nhạc cá nhân từ trước, It’s okay cũng là một bản Ballad đầy cảm xúc với ca từ là lời động viên gửi đến người nghe rằng trong thế giới bận rộn này, thỉnh thoảng dù có chẳng làm gì cả cũng chẳng sao.

Trong MV, RYEOWOOK xuất hiện với 2 trang phục tối giản trắng và đen, đóng vai một nhân vật luôn đồng hành và gửi lời động viên đến người xem cố gắng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Với giọng hát đầy cảm xúc và ấm áp của mình, RYEOWOOK đã truyền tải đến người nghe sự đồng cảm sâu sắc, nếu có một lúc nào đó bạn muốn khóc thì hãy cứ khóc để giải tỏa hết những gánh nặng trong mình.

Từng khung hình với nhân vật chính chạy đi thật xa như muốn vứt bỏ hết những nỗi buồn của mình càng khiến người hâm mộ cảm nhận được thông điệp mà RYEOWOOK cũng như ca khúc It’s okay muốn truyền tải, bài hát sẽ như một cái ôm ấm áp ôm lấy bạn khi mệt mỏi, và thỉnh thoảng dừng chân một chút cũng chẳng sao.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, RYEOWOOK đang nhận được tình cảm từ người hâm mộ với những hoạt động âm nhạc đa dạng cùng SUPER JUNIOR, những hoạt động solo, tham gia OST phim hay trình diễn nhạc kịch.

MV It's Okay - RYEOWOOK

Theo Mỹ Mỹ/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục