SNSD tung teaser 50s gây bão Kpop, ngày trở lại đã gần kề

5 cô gái xinh đẹp tài năng đã chính thức quay trở lại đường đua Kpop, hứa hẹn những bùng nổ trong tương lai.

17/06/2022 15:23

Vậy là ngay sau khi BigBang comeback và liên tiếp chễm chệ vị trí No.1 ở các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín thì SNSD cũng đã quay trở lại sau một thời gian dài ngóng đợi, fan vui mừng khôn xiết khi cuối cùng đã chờ được thần tượng của mình xuất hiện. 5 năm là một thời gian quá dài, nhưng với fan chân chính, tất cả chỉ như 1 chớp mắt. Với fan, SNSD mãi là nữ hoàng Kpop.

Các cô gái vẫn hài hước như ngày nào, thần thái vẫn đỉnh như trước khiến fan vô cùng trông đợi màn comeback hoành tráng của các nữ hoàng Kpop.

Lần đầu tiên sau 5 năm, cả 8 cô gái đều xuất hiện, fan toàn cầu đang vô cùng hạnh phúc và liên tục bình luận dưới teaser của nhóm. Kpop nhộn nhịp khi biết tin SNSD tái xuất hoành tráng trên show thực tế riêng mang tên Soshi TamTam, đánh dấu 15 năm hoạt động của nhóm.

Nội dung chú thích ảnh

Fan hạnh phúc vỡ òa chia sẻ suốt 5 năm chờ đợi chưa một giây buông bỏ hy vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Được nhìn thấy các nữ thần quay trở lại, fan đứng hình 30 giây vì không tin đây là sự thật.

Niềm hạnh phúc không giấu nổi của fan khi 8 cô gái đã thực sự trở lại, hứa hẹn một Kpop vô cùng sôi động thời gian tới. Dường như sau dịch Covid, mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn trước rất nhiều. Sự lạc quan, hài hước, vui tươi đang quay trở lại cùng với một loạt ban nhạc, nhóm nhạc thần tượng comeback sau 1 thời gian rất dài tưởng chừng như đã ngừng hoạt động.

Theo FIZA/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều