Thảo Trang cưa đổ tình đầu nhờ… Mỹ Tâm

Mở màn cho series Mối Tình Đầu’s Show của mình, Thảo Trang lần đầu kể chuyện tình yêu thuở đôi mươi.

05/05/2022 09:03

Sau một thời gian dài miệt mài chạy show và chăm sóc con trai nhỏ, Thảo Trang đã rục rịch trở lại với âm nhạc bằng series Mối Tình Đầu’s Show. Trong loạt sản phẩm này, nữ ca sĩ sẽ dùng các ca khúc quen thuộc gắn liền với kỷ niệm tình đầu không chỉ của cô mà còn cho các khán giả đã gửi tâm sự trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu series, Thảo Trang gửi đến khán giả ca khúc Ước Gì, bài hát gắn với kỷ niệm tình đầu thuở đôi mươi của cô.

Thảo Trang kể: 'Trước khi tham gia vào nghệ thuật, tôi có đi làm tại 1 công ty, ở đó tôi đã gặp tình đầu của mình. Anh là người Bắc, đẹp trai, nho nhã, ai cũng thích anh hết, còn tôi thì xấu nhất công ty (cười)

Tất nhiên tôi cũng tỏ tình vì thà mình nói mà bị từ chối chứ giữ trong lòng không nói là tự mất cơ hội, và anh từ chối. Đến một lần bạn bè tổ chức đi karaoke, tôi mới vu vơ mở Ước gì và hát, anh đổ tôi luôn, sau đó yêu thương tôi vô cùng'.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Trang cũng chia sẻ rằng tình đầu của cô đến hiện tại vẫn là một người bạn, anh đã yên bề gia thất và rất hạnh phúc, ca khúc này cũng trở thành kỷ niệm rất đẹp của hai người.

Để thực hiện Mối Tình Đầu's Show, Thảo Trang đã có lời xin phép và mua bản quyền các ca khúc mà mình thể hiện, hy vọng mang đến những cung bậc cảm xúc mới cho khán giả yêu nhạc.

Việc các sân khấu live ngày càng hoạt động mạnh mẽ cũng là tín hiệu vui với những giọng ca thực lực như Thảo Trang, cô tâm sự rằng: 'Cảm giác như được trở về ngày xưa, thời mà những show diễn luôn thu hút khán giả yêu nhạc đến, nghe live cảm giác nó khác hẳn khi nghe qua thu âm'.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Trang vào Lynk Lee

Những ca khúc còn lại trong series sẽ lần lượt lên sóng vào tối thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên kênh youtube chính thức của Thảo Trang.

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều