Toàn bộ sự việc học trò Binz làm hỏng camera 100 triệu đồng khi diễn nhưng không bồi thường: BTC tung loạt bằng chứng

Theo chia sẻ, BTC chương trình có thái độ lịch sự, nhã nhặn xác nhận sự cố và tìm phương hướng giải quyết nhưng PrettyXIX lại bất hợp tác, không thừa nhận lỗi.

27/01/2022 14:56

google_Tiin.vn

Rap Việt mùa 2 đã khiến khán giả không ít lần 'đau phổi' vì phải hít drama 'căng đét'. Giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng' - Kellie - học trò của Binz bị công ty cũ tố phủi tay, không thanh toán chi phí thì tiếp theo đó, một thí sinh team Binz lại... gây họa. 

Cụ thể, nam rapper PrettyXIX bị chỉ trích vì làm hỏng camera 100 triệu đồng tại một show diễn hip-hop nhưng không bồi thường dù BTC đã lên tiếng lịch sự, kêu gọi anh giải quyết theo đúng quy định.

Nội dung chú thích ảnh

Binz và PrettyXIX.

Mới đây, trước sự xôn xao của dư luận, ê kip chương trình mà PrettyXIX đến diễn đã viết một bài đăng dài tường trình lại toàn bộ sự việc diễn ra.

Theo đó, ngày 15/1, một liveshow diễn ra trong đó có những nghệ sĩ như: DCOD, UnderTheHood, Lil Wuyn, ICD, Phickidi, Magazine, Huỳnh Tú, Top 10 thí sinh Việt Hiphop Contest và hơn 500 khán giả.

Ảnh do chính PrettyXIX đăng tải từ buổi diễn với hành động tạt nước xuống dưới.

Trong quá trình show diễn ra, cụ thể là tiết mục của V#, có một sự cố xảy ra là PrettyXIX (nghệ sĩ không được mời) đã tạt nước làm hư một máy quay trị giá khoảng 80 triệu đồng (gồm: Máy, Lens, Gimbal). Khoảng vài giây sau gimbal bị chập mạch nên cameraman đi vào gần cánh gà để kiểm tra một lúc rồi chạy liền ra ngoài tìm cách lau khô máy càng nhanh càng tốt, song song đó cũng đã liên hệ với toàn bộ ekip show để hẹn Pretty XIX nói chuyện.

Nội dung chú thích ảnh

BTC chương trình có thái độ lịch sự, nhã nhặn xác nhận sự cố và tìm phương hướng giải quyết nhưng PrettyXIX lại bất hợp tác, không thừa nhận lỗi cũng như bồi thường cho chương trình. 

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh do chương trình cung cấp.

Qua đây, BTC chương trình cũng gửi lời tới các rapper khác dù không liên quan nhưng đã lên tiếng bênh vực PrettyXIX và cho rằng ê kip đang cố 'moi tiền' các rapper này. Chương trình khẳng định chỉ muốn giải quyết êm đẹp, nhưng với thái độ không tôn trọng người khác của PrettyXIX và các rapper cùng team, BTC chương trình không cần nói gì thêm. 

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng tường thuật lại vụ việc với PrettyXIX.

>> Xem thêm: Karik cà khịa LK chơi 'ăn gian', chỉ rap nhẹ để Lil' Wuyn 'cân tất' tại Chung kết 'Rap Việt mùa 2'

>> Xem thêm: Trực tiếp Chung kết Rap Việt: Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2!

Theo Nắng/VTC News
Tin cùng chuyên mục