Trấn Thành tiết lộ lý do rất ít tham gia talk show nhưng lại nhận lời mời của Trịnh Thăng Bình

Như đã hứa, Trịnh Thăng Bình tiếp tục thực hiện dự án series talkshow Chuyện Chúng Ta với sự tham gia của dàn sao 'xịn xò', mong muốn đem đến những điều thú vị cho khán giả.

11/08/2022 17:48

Mới đây, Trịnh Thăng Bình tung poster và trailer giới thiệu dự án mới - Talkshow Chuyện Chúng Ta. Đây là lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình thực hiện talkshow với vị trí vừa là Nhà sản xuất, Giám đốc âm nhạc, vừa là Host, dẫn chương trình cùng MC Liêu Hà Trinh.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về lý do thực hiện talkshow, Trịnh Thăng Bình trải lòng: 'Bình là một người rất đam mê với studio, và luôn mong muốn có thể tự mình thực hiện những dự án liên quan đến không gian này. Talkshow Chuyện Chúng Ta xem như là dịp 'mở hàng' studio của Trịnh Thăng Bình, nơi những anh chị em thân thiết trong nghề, những người rất yêu thích loại hình âm nhạc live band, đến chung vui, trò chuyện giao lưu và hát cùng Bình. Việc giữ vai trò dẫn dắt cũng nhằm tạo sự thân tình với khách mời, để mọi người thoải mái và tự nhiên nhất.'

Nội dung chú thích ảnh

Talk show Chuyện chúng ta gồm 2 nội dung chính: trò chuyện và ca hát. Mỗi khách mời khi đến với studio của Trịnh Thăng Bình sẽ mang theo những câu chuyện thanh xuân, những quan điểm sống, những kỷ niệm tình yêu và những trải nghiệm đáng nhớ… chia sẻ cùng khán giả.

Bên cạnh đó, các khách mời cũng tham gia biểu diễn cùng ban nhạc với các ca khúc do chính Trịnh Thăng Bình và ê-kíp dày công chuẩn bị. Mỗi tập đều sẽ có những bài hát mới được 'xé tem'. Những bản cover, remake với bản phối mới mẻ đến từ nhạc sĩ Lê Thanh Tâm cũng là những điều hấp dẫn đáng trông đợi từ Chuyện chúng ta.

Trong talk show này, khán giả sẽ có dịp nghe Trịnh Thăng Bình và dàn khách mời rất hot gồm Trấn Thành, Hòa Minzy, Đạt G, Juki San... trò chuyện cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Việc Trấn Thành xuất hiện trong Chuyện chúng ta không khỏi gây tò mò bởi, thời gian gần đây Trấn Thành rất ít nhận lời tham gia talk show nào. 

Nam MC cho biết: 'Tôi thường ở vị trí người hỏi chứ ít khi nhận lời trở thành người được hỏi. Bởi tôi biết mình có những suy nghĩ khác với số đông. Quan điểm của tôi sẽ có người đồng tình, có người không, cũng có khi dễ tam sao thất bản. Nên tôi rất sợ tham gia talk show vì phải trình bày, giải thích những điều đó'. Theo anh nếu không phải Trịnh Thăng Bình là bạn thân thì anh sẽ không nhận lời.

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều