TWICE ra mắt mini album hậu tái ký hợp đồng với JYP

TWICE tiếp tục ra mắt mini album thứ 11 trong sự nghiệp ngay sau khi xác nhận cả 9 thành viên đều tái ký hợp đồng với JYP Entertainment.

13/07/2022 14:35

google_Tiin.vn

Rạng sáng nay (ngày 13/7), TWICE bất ngờ thông báo sẽ quay trở lại ngay trong tháng sau với mini album thứ 11 trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Album sẽ được mang tên BETWEEN 1&2.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh:JYP Entertainment)

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức khi có thể thấy sự trở lại của cả 9 cô gái trên sân khấu và cùng quảng bá cho album lần này. Đáng chú ý, thông báo về album mới được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi công ty chủ quản JYP Entertainment công bố toàn bộ các thành viên TWICE đều quyết định tái ký hợp đồng với công ty ngay cả khi hợp đồng cũ chưa hết hạn.

Teaser mini album 'BETWEEN 1&2' của TWICE. (Ảnh: JYP Entertainment)

'TWICE đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khẳng định vị thế hàng đầu của JYP với tư cách là công ty chủ quản K-Pop. Và JYPE đóng vai trò trụ cột vững chắc hỗ trợ cho sự phát triển của TWICE với tư cách là nhóm nhạc nữ tiêu biểu trong làng K-Pop'. thông báo từ JYP ghi rõ.

Trước đó, nhiều đồn đoán về việc thành viên nào tiếp tục tái ký hợp đồng, thành viên nào rời đi đã nổ ra, trở thành đề tài nóng hổi trong cộng đồng người hâm mộ K-Pop. Chính vì vậy, việc cả 9 thành viên cùng quyết định gia hạn hợp đồng và lập tức ra mắt mini album mới đã khiến những người hâm mộ vô cùng xúc động.

TWICE lần đầu ra mắt công chúng vào tháng 10 năm 2015 và nhanh chóng được biết đến như một trong những nhóm nhạc nữ tiêu biểu của K-Pop. Vào năm 2022, TWICE trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên tổ chức buổi biểu diễn tại sân vận động Bắc Mỹ và cháy vé. Buổi biểu diễn này nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới thứ 4 của nhóm mang tên III.

Mini album mới của TWICE sẽ được ra mắt vào ngày 26/8 tới.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục