#Lùm xùm vụ Jack đưa Messi vào MV

Vụ MV có Messi: Jack có bịa chuyện?

Trước những công khai của Jack về việc có chi tiền cho doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường (hơn 5 tỉ đồng) trong vụ kết nối Jack gặp Messi, phía ông Cường tố lại 'Jack bịa chuyện Messi tặng áo, ăn tối cùng'.

08/09/2023 14:23

google_Tiin.vn

Câu chuyện Messi trong MV của Jack, cuối cùng đã rõ mười mươi

Thừa nhận câu chuyện Jack có chi tiền cho chuyến đến Pháp gặp Messi nhưng doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cũng khẳng định 'Jack nói dối'.

Cụ thể, doanh nhân này cho biết 'Hoàn toàn không có chuyện ăn tối mà là đến đó ăn tối, chờ Messi và bạn bè ăn xong thì vào xin chụp ảnh và ký tên. Chiếc áo Messi ký, do em không có những chiếc áo ý nghĩa nên thậm chí chiếc áo đó là mượn của anh để ký. Trước họp báo 1 ngày, anh gửi vào để em sử dụng, hoàn toàn không có chuyện Messi tặng áo'.

Như vậy, theo lời doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường, việc Jack có thể gặp được danh thủ Messi giống như việc 'đu idol' thường thấy. Đợi 'thần tượng' ở một điểm nào đó, vào gặp và tất nhiên tự mang áo đến để được thần tượng ký tặng. Chuyện này thật ra cũng không có gì lạ trong thế giới 'đu idol'.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường nhấn mạnh 2 vấn đề khiến ông bức xúc. Thứ nhất, đó là việc Jack không đính chính tin đồn chi 60 tỉ đồng để gặp Lionel Messi. Thứ hai, ông Cường muốn Jack giải thích thông tin được Messi cho phép đưa hình ảnh ngôi sao này vào MV.

Về việc 'báo giá' tăng từ 80.000 EURO lên 200.000 EURO, ông Cường cho biết: 'Tôi tóm gọn đơn giản là việc gặp Messi hai cuộc hẹn đầu thất bại, nên đến lần thứ 3 mới hẹn lại được. Việc sắp xếp để hẹn gặp riêng tư khác với việc hẹn gặp Messi tại sân nên chi phí thay đổi là bình thường'. Dù vị doanh nhân này bức xúc việc vì sao có thông tin về con số 60 tỉ đồng thì phía Jack cũng đã lên tiếng 'không biết từ đâu ra'. Và con số bỏ ra là 200.000 EURO để ông Cường sắp sếp gặp Messi. Ngoài ra, Jack cũng chịu thêm chi phí ăn ở nhiều ngày tại Pháp cho cả đoàn.

Đã từng đồng hành cùng nhau một chặng đường, nhưng giờ cả hai tố cáo nhau

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết sẽ không tổ chức họp báo và quyết định không lên tiếng sau thông báo này để 'dừng mọi việc ở đây'. 

Ở một mặt nào đó, chuyện 'nhiễu sự' này nên kết thúc từ nhiều ngày trước, khi mọi việc không bị bung bét trên mặt truyền thông như hiện tại. 

Thậm chí, báo Hàn đồng loạt đăng tin về ồn ào Jack đưa Messi vào MV. Tờ Sport News và Hankyung của Hàn Quốc đăng các bài viết nổi bật với tiêu đề về số tiền được đồn đại 60 tỉ đồng cho 10 giây xuất hiện của Messi, khiến dư luận nghi ngờ và tranh cãi.

Chuyện trở thành 'xàm nhảm' với nhiều khán giả

Tờ Sport News đặt nhan đề '3,3 tỉ won cho 10 giây xuất hiện? Messi gây tranh cãi trong MV của ca sĩ Việt... Chuyện gì đã xảy ra?'.Sport News dẫn lại thông tin sau khi sự góp mặt của Messi trong MV, cộng đồng fan của Jack đã dấy lên giả thuyết cho rằng Messi nhận được 60 tỷ đồng (khoảng 3,3 tỉ won) phí xuất hiện.

Yonhap - một trong những trang tin uy tín nhất Hàn Quốc đăng bài: 'Vị thần bóng đá Messi xuất hiện trong MV của ca sĩ Việt Nam, chi phí là bao nhiêu?'. Trong khi đó, tờ Hankyung cũng đề cập tới vụ việc với nhan đề: 'Messi gây náo động khi xuất hiện trong MV của ca sĩ Việt'.

Đây không phải lần đầu Jack xuất hiện trên báo Hàn do những ồn ào của mình. Năm 2021, bê bối lừa tình, có con riêng của Jack cũng đã vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam khi được truyền thông Hàn quan tâm.

Sự thật cuối cùng lại khiến khán giả ngỡ ngàng

Trong các bài viết trên truyền thông Hàn đều dẫn lại thông tin Jack khẳng định đã được Messi cho phép sử dụng hình ảnh, miễn là không gây tranh cãi về mặt tôn giáo, chính trị hoặc được sử dụng cho mục đích thương mại. 

Jack cho biết anh đưa hình ảnh Messi vào MV để khơi gợi cảm hứng cho giới trẻ. Và MV có Messi thực tế cũng không bật chế độ kiếm tiền.

Tựu trung thì đây là một câu chuyện quá đỗi phiền toái cho khán giả khi hai bên đồng loạt tố qua tố lại dù từng là bạn đồng hành trên một chặng đường. Và khi mọi thứ được phơi bày, cả hai đều mất điểm trầm trọng.

Theo Thùy Trang/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục