YG trì hoãn lịch ra mắt của BABYMONSTER

Việc lùi lịch ra mắt nhằm nâng cao chất lượng của nhóm, hứa hẹn xứng đáng để khán giả chờ đợi.

22/09/2023 21:34

google_Tiin.vn

(Ảnh: YG Entertainment)

Theo như dự định ban đầu, BABYMONSTER sẽ có màn ra mắt hoành tráng vào tháng 9 này. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất, YG Entertainment sẽ trì hoãn việc ra mắt của 'tân binh khủng long' nhằm nâng cao chất lượng hơn nữa.

Quyết định hoãn ra mắt của YG phản ánh sự cam kết và quyết liệt của công ty giải trí trong việc mang đến âm nhạc và những màn trình diễn chất lượng cao. Bài hát đầu tay của BABYMONSTER dự kiến sẽ là một ca khúc hip hop mạnh mẽ. Hiện đội ngũ sản xuất của YG cũng được cho là đang làm việc chăm chỉ để tạo ra âm nhạc phù hơp vào hoàn hảo nhất cho nhóm.

Đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên được YG cho ra mắt sau 7 năm kể từ khi BLACKPINK được thành lập. Do đó, những người hâm mộ kì vọng vô cùng lớn vào nhóm nhạc nữ mới. Thậm chí, nhiều khán giả hi vọng BABYMONSTER có thể tiếp bước đàn chị và tiếp tục trở thành một trong những nhóm nhạc lớn nhất của thế hệ 4.

Mặc dù chưa ra mắt nhưng cả 7 thành viên đều từng gây ấn tượng trong show tuyển chọn do YG tổ chức. Chính vì thế, BABYMONSTER đã có lượng người ủng hộ khá lớn. Hiện ngày ra mắt cụ thể của nhóm vẫn chưa được xác định.

Theo Hà Linh (Theo Kbizoom)/VTV News
Tin cùng chuyên mục