'Eve' đạt xếp hạng cao nhất tại tập cuối, phim của Park Eun Bin lại phá kỷ lục đài ENA

4 bộ phim Hàn phát sóng tối thứ 5 đã có nhiều biến động về tỷ suất khán giả xem đài.

22/07/2022 09:54

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 21/7. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Jinxed at First của KBS2 do Seohyun và Na In Woo đóng chính đã ghi nhận 3.3% rating trung bình toàn quốc, tăng 0.6% so với tập phát sóng đêm thứ 4.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Insider của jTBC do Kang Ha Neul đảm nhận đã giảm nhẹ rating và thu về 2.6% trung bình toàn quốc. Xếp hạng này khiến bộ phim lại đứng bét trong cuộc đua các phim truyền hình lên sóng giữa tuần.

Tiếp theo, Eve của tvN đã lên sóng tập cuối trong tối qua (21/7). Tập 16 phim thu về 4.5% rating trung bình toàn quốc, cao nhất là 5.3%; khu vực thành phố ghi nhận 4.6%, cao nhất 5.6%. Đây là thành tích cao nhất mà phim ghi nhận được kể từ khi phát sóng đồng thời cũng là tỷ suất tương đối tốt đối với 1 tác phẩm đài cáp phát sóng các tối thứ 4, thứ 5.

Nội dung chú thích ảnh

Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media. Trọn bộ phim đã có bản phụ đề trên kênh TV360.

>> Xem thêm: 'Thiên Nga Bóng Đêm' (Eve) tập cuối: Sau tất cả, Seo Ye Ji chẳng thuộc về ai cũng không còn vướng bận hận thù?

Cuối cùng, Extraordinary Attorney Woo (hay Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo) của ENA lại tiếp tục tạo ra thành tích mới. Sau khi tập 5 ghi nhận rating tăng gấp đôi, rồi tiếp tục chạm ngưỡng 11.5% tại tập 7, tập 8 phim đã thu về 13.1% rating trung bình toàn quốc. Mức tỷ suất này không chỉ phá kỷ lục của chính nó mà còn là rating cao nhất trong lịch sử đài ENA.

Nội dung chú thích ảnh

Theo TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều