'Hẹn hò chốn công sở' đạt xếp hạng cao nhất vượt 12%, 'Công tố viên quân sự Do Bae Man' hoãn chiếu

Tối qua (28/3) chỉ có 2 bộ phim Hàn phát sóng tập mới trên đài quốc gia.

29/03/2022 14:34

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 28/3.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Crazy Love của KBS do Krystal và Kim Jae Wook đóng chính đã ghi nhận 2.5% rating trung bình toàn quốc. Mức tỷ suất này bằng với tập phát sóng trước và vẫn là xếp hạng khá thấp đối với một bộ phim chiếu trên đài quốc gia.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Hẹn hò chốn công sở của SBS tiếp tục đà tăng mạnh khi cả 2 cặp đôi được yêu thích của phim đều bắt đầu yêu đương. Theo đó, phim đã thu về rating 11.6% trung bình toàn quốc, 12.4% khu vực thành phố. Thành tích mới này không chỉ tăng gần 1% so với tập 8 mà còn là mức cao nhất phim ghi nhận được sau hơn 1 tháng khởi chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 9, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Sejeong) bắt đầu cuộc tình lãng mạn trong mơ giữa chàng tổng tài và cô nhân viên. Tae Moo từ một CEO nghiêm nghị chỉ biết đến công việc, đã chở thành 'bạn trai bám dính' Ha Ri không buông. Anh hẹn gặp cô trước khi đi làm, đến phòng thí nghiệm thực phẩm thậm chí đi ăn cùng cả nhóm của Ha Ri. Cuối phim, khi cả nhóm thí nghiệm chia tay trước quán ăn, Tae Moo và Ha Ri đã bị ngài chủ tịch bắt gặp đang tay trong tay.

Không những thế, chuyện Tae Moo nhờ Sung Hoon (Kim Min Kyu) đi xem mắt họ đã đến tai ông nội anh. Young Seo (Seol In Ah) cũng biết chuyện, bất ngờ hơn cô gái đó lại là chị họ của Young Seo khiến cô không khỏi tức giận mà bỏ đi ngay tại buổi hẹn mà Sung Hoon định giới thiệu bạn gái với mẹ mình.

Hẹn hò chốn công sở - Trailer tập 10

Ở đài cáp, Military Prosecutor Doberman (hay Công tố viên quân sự Do Bae Man) của tvN đã không công chiếu tập 9 vào tối 28/3. Thay vào đó, phim phát sóng 1 tập đặc biệt có tựa đề Military Prosecutor Doberman - Training Log, bao gồm những clip hậu trường. Tập đặc biệt này đã ghi nhận rating trung bình đạt 4.4% toàn quốc.

Tối nay (29/3), bộ phim này cũng sẽ không phát tập mới để nhường sóng cho trận đấu vòng loại World Cup 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Tại Việt Nam, Military Prosecutor Doberman được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều