'Pandora: Thiên đường giả tạo' tập 5: Lee Ji Ah điều tra về cái chết của 'chị gái', phải từ bỏ danh tính hiện tại?

Cái chết của Hong Yoo Ra (Han Soo Yeon) đã làm đảo lộn mọi thứ, bao gồm cả mối quan hệ của các nhân vật chính trong tập 5 'Pandora: Thiên đường giả tạo'.

24/03/2023 21:30

google_Tiin.vn

Cuối tập 4 Pandora: Beneath the Paradise (hay Pandora: Thiên Đường Giả Tạo), trong khi Hong Tae Ra (Lee Ji Ah) đang ráo riết đuổi theo Go Hae Soo (Jang Hae Jin), 'đòi' lại con gái bị uy hiếp thì Hong Yoo Ra (Han Soo Yeon) đã xuất hiện tại khu biệt thự để tìm Jang Do Jin (Park Ki Woong) sau thời gian mất tích. Điều cô ta không ngờ là chủ tịch Jang Geon Mo (Ahn Nae Sang) cũng có mặt tại đây.

Sau khi bị Do Jin đuổi đi không thương tiếc, Yoo Ra đi tìm file nghiên cứu với hi vọng níu kéo người tình nhưng lại bị Sung Chan (Bong Tae Gyu) phát hiện. Kết thúc tập 4, Yoo Ra chạy trốn sự truy sát của tên mặc áo đen bí ẩn nhưng bị hắn bắt được và sát hại dã man ngay trong khu biệt thự.

Mở đầu trailer tập 5, Hong Tae Ra trở về và bàng hoàng nghe tin tức chị mình đã chết. Go Hae Soo (Jang Hye Jin) cũng bất ngờ không kém tự hỏi: 'Chị ấy chết rồi sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Gu Sung Chan đã đuổi theo Hong Yoo Ra ở cuối tập 4 sau khi biết cô cố tình hẹn hò mình vì file nghiên cứu. Hiện giờ anh cũng là một trong những nghi phạm của vụ án này. Ở tập 5, Sung Chan vừa uất ức vừa đau lòng: 'Sao cô lại làm như vậy chứ? Tại sao?'. Vừa khóc, Gu Sung Chan vừa vứt một thứ gì đó màu đen giống như chiếc áo khoác ngoài mà hung thủ đã mặc lúc truy sát Yoo Ra vào đống lửa.

Cuối cùng anh kết luận: 'Tất cả là tại Jang Do Jin'. Về phía Do Jin, anh ta cũng không yên ổn khi Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) phát hiện ra sự tình và gay gắt hỏi: 'Chị vợ tôi là người tình của cậu sao?'. Anh đáp: 'Việc đó cũng khiến tôi phát điên lên đây'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đám tang ảm đạm và đau buồn của Hong Yoo Ra diễn ra. Viện trưởng Kim Sun Deok (Shim So Young) mập mờ nói: 'Sớm thôi, có người sẽ tiết lộ về bản thân với cô. Chắc là cuộc đời với tư cách Hong Tae Ra của cô đã kết thúc'. Người này được cho là vệ sĩ hiện tại của Tae Ra, cũng chính là em trai ruột mà cô vẫn nghĩ đã mất từ lâu. Tuy nhiên anh chàng ở hiện tại chỉ toàn oán hận vì nghĩ Tae Ra đã bỏ rơi mình, thậm chí chính miệng nói sẽ xử lý cô.

Bên cạnh đó, Hae Soo có nguy cơ bị thay thế khỏi chương trình vì lần tuỳ tiện xông vào Viện tâm thần Han Wool trước đó. Không còn cách nào khác, cô phải hạ mình nhờ Tae Ra: 'Liệu chị và anh Jae Hyun sẽ xuất hiện trên bản tin đặc biệt chứ? Chị có thể làm vậy vì em nhỉ'. Và Tae Ra đã đồng ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước tập 5 cũng hé lộ một vài tình huống của các nhân vật. Trong đêm tối, Tae Ra bắt đầu điều tra cái chết của chị gái Yoo Ra và cuối cùng tìm ra bằng chứng quan trọng. Pyo Jae Hyun, người vừa tuyên bố tranh cử tổng thống phải đối mặt với khủng hoảng vì cái chết đột ngột của chị vợ đang thu hút sự chú ý.

Jang Do Jin trở thành nghi phạm chính khi mối tình vụng trộm của anh với Yoo Ra bị vạch trần. Gu Sung Chan với ánh nhìn đầy bí ẩn và khó hiểu về phía Do Jin khiến khán giả suy đoán mối quan hệ giữa nhóm 3 người bạn sắp đến hồi chấm dứt. Trong khi đó, Hae Soo nảy sinh những nghi ngờ riêng sau cái chết của Yoo Ra.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về tập 5, ekip sản xuất tiết lộ: 'Cả khu biệt thự sẽ bị đảo lộn sau cái chết của Hong Yoo Ra. Khi họ bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau và xung đột giữa các nhân vật ngày càng gay gắt, sẽ có 'một cơn lốc' thay đổi mối quan hệ vốn có giữa họ. Không thể tin tưởng ai và cốt truyện khó đoán sẽ diễn ra theo những cách thú vị'.

Pandora: Beneath the Paradise nối sóng kết thúc của Khoá học yêu cấp tốc đã khởi chiếu từ ngày 11/3. Đón xem các tập tiếp theo vào 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN. 

Pandora: Beneath The Paradise - Trailer tập 5

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều