'Taxi Driver 2' tập 9: Lee Je Hoon 'gây hoạ' trong nhiệm vụ mới, cameo xịn Nam Goong Min xuất hiện giải cứu?

Sự góp mặt đặc biệt của luật sư Cheon Ji Hoon (Nam Goong Min) hứa hẹn nhiều kịch tính trong tập 9 'Taxi Driver 2'.

23/03/2023 18:49

google_Tiin.vn

Kết thúc nhiệm vụ thứ 4 thành công rực rỡ, đội Taxi Rainbow sẽ bắt đầu với lời uỷ thác mới trong tập 9 Taxi Driver 2 (Ấn Danh). Lần này nam chính Kim Do Gi (Lee Je Hoon) sẽ hoá thân thành bác sĩ để điều tra về một bệnh viện đứng đầu là viện trưởng Ahn Young Sook. Theo đó, người đàn ông uỷ thác là người thân của bệnh nhân tại bệnh viện của Ahn Young Sook.

Từ lời kể của người này cùng những manh mối, ban đầu phán đoán đây có thể là trường hợp: 'Đó là sơ suất y tế'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau sự cố, Ahn Young Sook giải thích với người nhà bệnh nhân chờ trước cổng viện: 'Chuyện xảy ra với cô Han Su Ryeon cũng là điều không may với tôi' nhưng không được thông cảm: 'Đừng có nói dối! Là cô làm mà!'. Sau đó anh đã bị người của Ahn Young Sook phản bác: 'Bác sĩ phẫu thuật để giết bệnh nhân ư? Tất cả là để cứu bệnh nhân đấy'.

Để giúp người đàn ông này, cả đội bắt đầu bắt tay vào nhiệm vụ. Đầu tiên là tìm hiểu về viện trưởng tên Ahn Young Sook: 'Bà ấy là bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng' và thường tham gia các hoạt động xã hội: 'Trời, xem bà ấy được ngưỡng mộ chưa kìa'. Bên cạnh đó, Ahn Young Sook đã lên 1 cuốc xe của tài xế Kim.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, Kim Do Gi còn thâm nhập bệnh viện và giả làm bác sĩ để tìm hiểu chi tiết tình hình. Tuy nhiên lần hành động này không suôn sẻ. Trong một căn phòng tại bệnh viện mà Kim Do Gi lẻn vào, chuông báo động bất ngờ kêu. Go Eun yêu cầu: 'Tài xế Kim mau rời khỏi đó'. Trước khi nam nhận thức được vấn đề: 'Tiếng chuông này là do tôi à?', người của bệnh viện đứng đầu là Ahn Young Sook đã xuất hiện.

Chưa hết, Kim Do Gi còn 'liều mạng' gây tai nạn để 'nhập viện cấp cứu' với tư cách bệnh nhân tại viện này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 9 đặc biệt gây bất ngờ cho khán giả với sự xuất hiện của Nam Goong Min. Gần cuối trailer, một người đàn ông bí ẩn bước vào căn phòng có tài xế Kim và nói: 'Xin lỗi, tôi có thể mượn một đồng xu không?'. Khi Kim Do Gi quay lại, người này được tiết lộ chính là Nam Goong Min. Từ trang phục, cách nói chuyện đến phong cách của nam diễn viên chính đều là của nhân vật Cheon Ji Hoon do anh đảm nhận trong Luật Sư 1000 Won vừa kết thúc tháng 11 năm ngoái.

Nội dung chú thích ảnh

Sự xuất hiện đặc biệt và đầy bất ngờ của Nam Goong Min khiến khán giả càng hào hứng mong chờ vào tập 9-10 sắp phát sóng cuối tuần này.

Bộ ảnh xem trước tập 9 cũng hé lộ cuộc gặp gỡ khó tin giữa Kim Do Gi và Cheon Ji Hoon. Với 1 ly cà phê trên tay, luật sư Cheon nghiêm túc quan sát tài xế Kim, người đang tỏ ra bối rối trước sự xuất hiện bất ngờ của mình nhưng vẫn nhận danh thiếp từ anh.

Nội dung chú thích ảnh

Cheon Ji Hoon sẽ có màn trình diễn như thế nào trong Taxi Driver 2? Đón xem các tập tiếp theo của Taxi Driver 2 phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Taxi Driver 2 - Trailer tập 9

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều