#Ơ kìa! Phim

4 cảnh nude táo bạo nhất màn ảnh Hàn 2021: 'Cụ giáo' Kim Soo Hyun lộ nguyên 'quả đào' mới chịu!

Những cảnh 'hở táo bạo' trên màn ảnh Hàn 2021 này khiến người xem phải 'bỏng mắt'.

06/02/2022 16:45

google_Tiin.vn

Có thể nói rằng, 2021 là một năm quá táo bạo với màn ảnh xứ sở kim chi, nếu phim không gắn mác 18+, 19+ thì cũng có cảnh nude 100% của các nhân vật trong phim. Dưới đây là những diễn viên có các phân cảnh 'hở táo bạo' khiến người xem phải 'bỏng mắt' nhất năm 2021.

1. Kim Joo Ryoung

Mặc dù lăn lộn đóng phim nhiều năm nhưng Squid game (Trò chơi con mực) là bộ phim đầu tiên nữ diễn viên Kim Joo Ryoung lột sạch sẽ. Trong bộ phim thuộc đề tài sinh tồn đình đám này, cô có cảnh nóng với bạn diễn Heo Sung Tae trong nhà vệ sinh. Với cảnh quay này, hầu như cô để lộ toàn bộ vòng 1 và cơ thể nhễ nhại mồ hôi. Tuy nhiên, nhiều khán giả Hàn Quốc cho rằng cảnh nóng trên đã hạ thấp người phụ nữ và coi phụ nữ là công cụ tình dục cho cánh mày râu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

2. Han So Hee

Năm 2021 là một năm 'táo bạo' với Han So Hee khi cô sở hữu hai bộ phim mà phim nào cũng phải có tí 'khoe da thịt'. Những cảnh nóng với Song KangNevertheless chưa là gì so với bộ phim My name.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập cuối phim, Han So Hee có cảnh nóng với bạn diễn Ahn Bo Hyun, không chỉ để lộ ngực trần mà cả cặp đôi còn nude 100%. Chấp nhận hy sinh nhưng phân cảnh này bị người xem chê lạc quẻ, không liên quan đến mạch phim và có phần câu view.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

3. Kim Soo Hyun

Sau thành công của Điên thì có sao. 'cụ giáo' Kim Soo Hyun chính thức tái xuất màn ảnh với bộ phim One ordinary day (Một ngày nọ). Nếu những bộ phim trước nam diễn viên chỉ lộ một phần cơ thể thì đến với tác phẩm này, Kim Soo Hyun đã không ngần ngại nude 100% với tần suất 'cởi đồ' khá nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ vậy, Kim Soo Hyun còn có cảnh nóng khá 'trần trụi' với bạn diễn Hwang Se On. Cũng sau đêm định mệnh đó, nhân vật của Kim Soo Hyun bị nghi là nghi phạm trong vụ giết người dã man.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

4. Hwang Se On

Mặc dù chỉ là tân binh nhưng Hwang Se On đã 'cả gan' lột sạch và thực hiện cảnh nóng với tiền bối Kim Soo Hyun ở One ordinary day (Một ngày nọ). Nhân vật của Hwang Se On là một cô gái nổi loạn, trong một đêm bình thường, cô đã đưa bạn trai Kim Soo Hyun mới quen về nhà và đưa cậu sinh viên vào đời. Cuộc vui qua đi, cô chết thảm trong tình trạng không mảnh vải che thân với hàng chục vết dao đâm vào người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Mai Mai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều