'7 Escape' tập 6: Uhm Ki Joon lộ diện, những kẻ liên quan bắt đầu trả giá cho tội ác?

Từ tập 6 '7 Escape', kế hoạch trả thù của Matthew Lee (Uhm Ki Joon) sẽ bắt đầu và hứa hẹn không một kẻ nào thoát khỏi kết đắng.

30/09/2023 13:04

google_Tiin.vn

Tập 5 7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn đã tiết lộ rằng chủ tịch Bang (Lee Deok Hwa) thực chất không bị sát hại mà may mắn sống sót. Ông chấp nhận ngồi tù thay Lee Hwi So (Min Young Ki) suốt 5 năm để anh có cơ hội trả thù. Về phần Hwi So, sau khi ra tù anh ta phẫu thuật thẩm mĩ và thay đổi thân phận, trở thành Matthew Lee (Uhm Ki Joon), người hiện được Geum Ra Hee (Hwang Jung Eum) và Yang Jin Mo (Yoon Jong Hoon) săn đón.

Đã có người chết trong tập 5 trên đảo Jeju. Cả đám người bắt đầu tìm cách giấu xác và tiêu hủy chứng cứ trên một hòn đảo vắng nhưng bất ngờ bị tấn công bởi những thế lực không xác định mà rất có thể, tất cả chuyện này do Matthew Lee tạo ra.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập 5, Matthew Lee xuất hiện trên hòn đảo với gương mặt được cải trang. Có thể anh ta là người bày kế cho nhóm người trên đảo thoát nhưng với điều kiện: 'Chỉ 7 người có thể sống sót'. Bởi vậy mà khi từ hòn đảo trở về, 7 người có liên quan đến loạt vụ án bắt đầu lo lắng, hoảng loạn.

Tất cả sau khi làm chuyện xấu đều ngụy biện: 'Tôi giết anh ta rồi', 'Chúng tôi chỉ bảo vệ bản thân thôi', 'Nếu không giết anh ta thì chúng ta sẽ chết', 'Chúng ta phải hợp tác để cùng nhau vượt qua'.

Nội dung chú thích ảnh

Tất cả đều ngụy biện cho những hành động của mình.

Sau cái ngày đen tối ấy, cuộc sống của 7 con người cũng từ đó bị đảo lộn. Họ đều nhận được những cảnh báo và có nguy cơ bị vạch trần quá khứ đã cố gắng lấp liếm.

Vì những manh mối đều liên quan đến Da Mi, cả nhóm ngồi lại bàn bạc và tìm kiếm thông tin về cô gái vẫn đang mất tích suốt 5 năm: 'Mọi người có liên lạc được với Bang Da Mi không?'. Khi những mối quan hệ khác chưa bị vạch trần, Mo Ne được xác định là người thân thiết với Da Mi nhất: 'Mo Ne, không phải cô học cùng trường với cô ta sao?'.

Điều này khiến Han Mo Ne lo lắng nhớ lại lời cảnh báo của Da Mi trước đây: 'Lời nguyền của Da Mi sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, cảnh sát bỗng xuất hiện ở hiện trường để điều tra vụ việc. Matthew Lee dường như đã tìm ra chứng cứ quan trọng dù Geum Ra Hee trước đó tiêu hủy nhiều bằng chứng. Sau khi kết thúc cuộc điều tra, Matthew Lee mới bắt đầu giới thiệu về bản thân: 'Cô Geum, tôi là Matthew Lee'.

Nội dung chú thích ảnh

Matthew Lee là người bí ẩn Geum Ra Hee đang mong chờ một cuộc hẹn để được hợp tác.

Kết thúc tập 5 phim đã thu về 5.6% rating trung bình toàn quốc, lần đầu giảm xếp hạng sau 3 tuần phát sóng dù là tập phim đánh dấu sự xuất hiện của Uhm Ki Joon. Dù vậy, 7 Escape vẫn tiếp tục đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh tối thứ 6.

Đón xem các tập tiếp theo của Cuộc Chiến Sinh Tồn (7 Escape) phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

7 Escape - Trailer tập 6

Theo Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều