'Again My Life' tập 5: Lee Joon Gi gặp lại 2 'người tình' sau 7 năm, nhưng cách chào hỏi cứ... lạ lắm

Tập 5 'Again My Life' sẽ bắt đầu mở ra các tình tiết ở tương lai sau khi Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) nhập ngũ.

22/04/2022 11:50

Again My Life (hay Công tố viên chuyển sinh) là tác phẩm mới sắp ra mắt của đài SBS kể về một công tố viên trẻ tài năng có cơ hội tái sinh sau thất bại trong việc hạ gục một nhân vật quyền lực. Trong phim, Lee Joon Gi sẽ đảm nhận vai nam chính Kim Hee Woo, công tố viên nhiệt huyết bị giết oan khi đang điều tra một chính trị gia tham nhũng, nhưng không ngờ anh lại được trao cho cơ hội thứ 2 trong đời để sống.

Trong khi đó, Kim Ji Eun vào vai Kim Hee Ah, một thiên tài và là con gái út của giám đốc điều hành tập đoàn Cheonha. Kim Jae Kyung (Rainbown) đảm nhận vai Kim Han Mi, người mang thân phận con riêng khiến cô phải trải qua những năm cấp 3 với cái nhìn lệch lạc về thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 5 sắp phát sóng, câu chuyện của 7 năm sau và cuộc gặp gỡ giữa Hee Woo với Hee Ah và Han Min cũng được tiết lộ. Trong cuộc tái ngộ này cũng dễ dàng nhận ra sự thay đổi của các nhân vật. Kim Hee Woo xuất hiện với bề ngoài sắc sảo và bảnh bao trong bộ vest cùng ánh mắt lạnh lùng, sắc bén. Còn Kim Hee Ah đã trưởng thành với mái tóc ngắn mới trong khi Kim Han Mi toát lên thần thái của một phóng viên nhiệt tình, năng động.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh mới cũng cho thấy biểu hiện đối lập của Hee Woo khi gặp 2 cô gái. Trong khi gặp Hee Ah, cả 2 đã nhìn nhau mỉm cười trìu mến thì với Han Mi lại có phần táo bạo hơn. Han Mi chào đón Hee Woo bằng giọng điệu hơi ngang ngược và còn túm chặt cổ áo của chàng công tố viên như thể hiện rằng mối quan hệ của họ đã vô cùng thân thiết.

Liệu sau 7 năm, quan hệ giữa 3 nhân vật sẽ như thế nào? Hee Woo có thể rơi vào lưới tình với 1 trong 2 cô gái không?

Nội dung chú thích ảnh

Khi ở bên Hee Ah, Hee Woo rất nhẹ nhàng tình cảm...

Nội dung chú thích ảnh

... Lúc gặp Han Mi, anh lại trở thành con người khác

Ở trailer xem trước cho tập 5 cũng cho thấy khoảnh khắc Hee Ah chào tạm biệt Hee Woo khi anh chuẩn bị đi nghĩa vụ. Sau đó, anh trở thành công tố viên như tiền kiếp. Và bởi vì anh ta 'đã được sống lại, nên cuộc sống của những người khác cũng sẽ thay đổi'.

Theo đó, nhiều vụ án đã xảy ra. Cuối trailer, Kim Hee Woo xuất hiện trong bộ vest chỉn chu và tự giới thiệu: 'Xin chào. Tôi là Kim Hee Woo'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mối quan hệ giữa Hee Woo với 2 cô gái Hee Ah - Han Mi hiện tại ra sao? Chàng công tố viên sẽ phải đối mặt với những sự việc gì ở tương lai khi vận mệnh của anh đã thay đổi?

Đón xem các tập tiếp theo của Again My Life phát sóng lúc 22:00 các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Again My Life - Trailer tập 5

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều