'Agency' (Tham Vọng) tập cuối: Lee Bo Young không 'bay màu' cũng bị đối thủ kéo xuống vũng lầy?

Choi Chang Soo (Cho Seong Ha) đã mất tất cả trong tập 15 'Agency', hắn ta sẽ không từ thủ đoạn để kéo Go Ah In (Lee Bo Young) cùng bị hủy hoại.

26/02/2023 17:12

google_Tiin.vn

Ở tập 15 Agency (Tham vọng), phó phòng Park (Han Joon Woo) đã trở về công ty và bắt tay hợp tác cùng Kang Hana (Son Naeun) - Go Ah In (Lee Bo Young), bắt đầu một cuộc chiến mới. Trong khi đó Choi Chang Soo (Cho Seong Ha) bị chính Yoo Jung Suk (Jang Hyun Sung) vạch trần các mánh khóe trong nghề và đang đối mặt với nhiều rắc rối cùng nguy cơ biến mất khỏi ngành quảng cáo vĩnh viễn...

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập 15, Ah In đã phát hiện ra sai sót của đối thủ. Cô đắc ý vì sự việc xảy ra đúng lúc giám đốc Choi bị vạch mặt: 'Xem kìa. Bùm... vậy là họ lại mắc lỗi vào đúng lúc rồi. Đã đến lúc để kéo hoàng tử xuống ngựa rồi'. Bởi thế mà ngay mở đầu trailer tập 16, Ah In liền thông báo cho 'team' mình: 'Giờ chúng ta phải hành động thôi'. 

Nội dung chú thích ảnh

Ban đầu màn bắt tay của Hana và Ah In có vẻ ổn vì cả 2 đều rất tự tin và có thế mạnh riêng. Tuy nhiên họ vẫn gặp một số cản trở. Trong khi Ah In phải đối phó với Choi Chang Soo thì Hana cũng bị ngăn cản bởi người của anh trai là Kang Han Soo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Kang Han Soo (Jo Bok Rae) bắt đầu đối mặt với những sóng gió. Sự việc anh có mâu thuẫn với vị hôn thê đến tai chủ tịch Kang Yong Ho (Song Young Chang). Ngay cả việc anh ta có liên quan đến cô người mẫu đại diện của xây dựng VC từng gây ồn ào vì tai nạn giao thông năm ngoái cũng bị phát hiện. Ông tức giận hỏi: 'Mối quan hệ tay ba ư? Mày có biết là nếu chủ tịch Woo Won biết được chuyện này thì tất cả sẽ kết thúc không?'.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Chang Soo thì vẫn cố vùng vẫy sau khi bị vạch mặt để tự cứu mình. Anh ta yêu cầu liên hệ với phía cô người mẫu đang gây sóng gió để mượn tay 'khử Go Ah In: 'Hãy gặp giám đốc của Jo Yu Na đi. Hãy khiến anh ta xử Go Ah In'.

Và dù nếu sự việc không thành, Choi Chang Soo cũng có biện pháp khác để hạ Ah In khi thư ký chủ tịch ẩn ý: 'Người sắp phải đi khỏi công ty mà kéo theo vài người nữa thì có sao?'. Đặc biệt khi giám đốc Choi đang nắm giữ bí mật lớn của Ah In là thông tin mẹ ruột của cô cùng việc cô uống thuốc an thần 'như cơm bữa'.

Nội dung chú thích ảnh

'Team mới' của Go Ah In có loại bỏ được hết phe đối thủ? Cuộc sống riêng tư của cô sẽ bị phơi bày? Ngành quảng cáo sẽ bước sang trang mới hay hay tiếp tục đi theo con đường cũ?

Đón xem tập cuối Agency phát sóng tối nay lúc 22:40 trên JTBC. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với phụ đề chất lượng cao tại TV360.

Agency - Trailer tập cuối

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều