'Agency' tiếp tục dẫn đầu, phim của Jung Kyung Ho - Jeon Do Yeon đuổi sát nút

3 bộ phim Hàn phát sóng tối chủ nhật (30/01) trên đài cáp đều xác lập tỷ lục rating ở tập mới nhất.

30/01/2023 10:53

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 30/01.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Red Balloon của TV Chosun đã tăng và ghi nhận rating trung bình đạt 7.9% toàn quốc, phút cao nhất lên đến 8.9%. Đây là mức tỷ suất cao nhất của phim cho đến thời điểm hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo, Crash Course in Romance (Khoá học yêu cấp tốc) của tvN do Jung Kyung Ho - Jeon Do Yeon đóng chính vẫn tiếp tục chuỗi thành tích tăng đều. Cụ thể tập 6 mới nhất của phim đã thu về 11% rating trung bình toàn quốc, cao nhất là 11.8%; khu vực thành phố đạt 12%, tối đa 12.8%.

Ở tập mới nhất, quá khứ đau buồn đã quay lại ám ảnh Choi Chi Yeol (Jung Kyung Ho) cùng với đó là một sự thật mà đến giờ anh mới biết. Trong khi đó Bang Su A (Kang Na Eon) nghi ngờ Hae E (Roh Yoon Seo) và Sun Jae (Lee Chae Min) đang hẹn hò khi phát hiện Hae E có đề cương của lớp toán học toàn diện.

Nội dung chú thích ảnh

Agency (Tham vọng) của tvN là bộ phim chiếu muộn nhất trên đài cáp đêm chủ nhật. Dù vậy, bộ phim do Lee Bo Young đảm nhận vẫn giữ vững vị trí số 1 khi tiếp tục đạt rating cao nhất ở tập 8 với 12% trung bình toàn quốc và 12.5% khu vực thành phố Seoul. Có thể thấy sau khi dễ dàng chạm rating 2 chữ số, Agency vẫn đang tăng đều chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Tại Việt Nam, Agency được mua bản quyền bởi Viettel Media và được phát song song bản phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, Three Bold Siblings của KBS 2TV đã tăng và ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 26.3% ở tập 37, trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh ngày chủ nhật.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều