Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong xác nhận tái hợp trong chương trình đặc biệt của SBS

Bùng nổ với 'Hẹn Hò Chốn Công Sở' đầu năm nay, Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong sẽ lần nữa sánh đôi tại SBS Drama Awards 2022 với tư cách người dẫn chương trình bên cạnh nam diễn viên Shin Dong Yup.

08/12/2022 16:54

google_Tiin.vn

Mới đây, thông tin các diễn viên Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong cùng Shin Dong Yup được xác nhận sẽ trở thành MC trong Lễ trao giải Phim truyền hình SBS 2022 (SBS Drama Awards) đã được công bố.

Được biết đây là lần thứ 6 Shin Dong Yup dẫn chương trình cho lễ trao giải đặc biệt dịp cuối năm này của SBS. Trong khi 2 diễn viên trẻ Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong vừa tạo sức hút lớn với màn kết hợp ăn ý khi tham gia bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở (Business Proposal) của nhà đài này trong nửa đầu năm nay. Màn tái hợp của cặp đôi tại sự kiện cuối năm chắc chắn khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Giống như các nhà đài quốc gia KBS và MBC, SBS Drama Awards là lễ trao giải vinh danh những tác phẩm, cá nhân và tập thể ekip đã làm nên thành công rực rỡ cho nhà đài SBS suốt 1 năm qua. Như mọi năm, đài truyền hình SBS có nhiều tác phẩm thành công rực rỡ với rating cao, độ thảo luận tốt và nhận được nhiều sự yêu thích từ công chúng. Vì vậy so với lễ trao giải cuối năm của 2 đài quốc gia còn lại là KBS và MBC, lễ trao giải của đài SBS được mong đợi hơn cả và nhất định sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Nội dung chú thích ảnh

Ahn Hyo Seop - Kim Sejeong xuất hiện tại SBS Drama Awards năm ngoái với tư cách người trao giải.

Năm nay, Lễ trao giải Phim truyền hình SBS 2022 - SBS Drama Awards sẽ diễn ra vào lúc 20:35 (giờ Hàn Quốc) ngày 31/12. Danh sách khách mời và các đề cử phim - diễn viên có phim phát sóng trên đài SBS năm qua sẽ tham dự sự kiện vẫn chưa được công bố.

Trong năm qua, đài SBS đã một số tác phẩm nổi bật của như Cheer Up - Vũ Điệu Tuổi Trẻ, Webtoon Đời Tôi, Again My Life, Through the Darkness, Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri, Now We Are Breaking Up,... Các bộ phim trên đều được mua bản quyền bởi Viettel Media, hiện tại trọn bộ các phim đã có bản phụ đề trên nền tảng TV360.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều