Anne Hathaway khoe thần thái xuất thần trong vai trò Joker

Trong một tấm poster được lấy cảm hứng từ The Witches của Robert Zemeckis, Anne Hathaway đã hóa thân thành Joker một cách vô cùng xuất sắc.

06/10/2020 13:05

Nhờ bộ phim Joker được phát hành vào năm 2019 vừa qua, Joaquin Phoenix đã đoạt giải Oscar cho hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất và cũng mở ra một chương mới trong lịch sử điện ảnh cho nhân vật phản diện khét tiếng nhất trong số các nhân vật phản diện của Batman. Từ trước đây rất lâu, nhân vật này đã có hành trình vô cùng xuất sắc trên màn ảnh rộng.

Anne Hathaway khoe thần thái xuất thần trong vai trò Joker 0

Từ đầu, Joker được Jack Nicholson thủ vai theo cách khá hài hước trong bộ phim Batman của Tim Burton, sau đó Heath Ledger đã nâng mọi thứ lên một tầm cao mới khi anh ấy đóng vai Joker nghiêm túc hơn nhiều trong The Dark Knight của Christopher Nolan. Nhân vật tiếp theo đảm nhân vai Joker đã không được sự yêu thích từ cả khán giả hay giới phê bình và còn bị nhận xét là khiến nhân vật bị 'mất chất'.

Anne Hathaway khoe thần thái xuất thần trong vai trò Joker 1

Vẫn còn rất lâu nữa khán giả mới biết được Joker sẽ như thế nào sau vai diễn xuất sắc của Joaquin Phoenix, thế nhưng, nghệ sĩ Bosslogic đã cho mọi người thấy trước tương lai của nhân vật này. Cụ thể, Bosslogic đã đưa Anne Hathaway vào vai Joker và biến cô trở thành phiên bản nữ đầu tiên của nhân vật này. Người nghệ sĩ này đã được truyền cảm hứng để thực hiện tác phẩm này bằng những vết sẹo mà Anne Hathaway có trong bộ phim The Witches do cô thủ vai chính.

Anne Hathaway khoe thần thái xuất thần trong vai trò Joker 2

Một Joker nữ trên màn ảnh rộng tất nhiên sẽ là một việc làm mang tính cách mạng, nhưng trên thực tế, đó là điều đã được thực hiện trong thế giới truyện tranh của DC. Và trước đây, Anne Hathaway còn có một vai trò khá quan trọng trong vũ trụ Batman khi đóng vai Catwoman trong The Dark Knight Rises. Nếu phiên bản Flashpoint của Joker được đưa lên màn ảnh điện ảnh, nữ diễn viên này chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị. Hãy cùng chờ đợi xem liệu điều này có thực sự xảy ra hay không nhé.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều