'Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong' vượt mặt đối thủ lớn ngay tập phát sóng thứ 2

Không chỉ ghi nhận rating tăng trong tập mới nhất, 'Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong' còn đánh bại 'Café Minamdang' của đài quốc gia KBS.

03/08/2022 13:59

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 2/8. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Café Minamdang của đài KBS2 đã ghi nhận rating 4.7% trên toàn quốc, tăng nhẹ so với tập phát sóng đêm thứ 2. Kể từ khi công chiếu, bộ phim chỉ xoay quanh mức 4-5% và không thể vượt qua ngưỡng cao nhất từng ghi nhận ở tập 1 và tập 4 từng đạt 5.7%.

Trong khi đó, Hunted của MBC đã không phát sóng tối qua (2/8). Bộ phim bao gồm 4 tập và chỉ chiếu các tối thứ 2 đầu tuần.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Poong, the Joseon Psychiatrist (hay Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong) ngay trong tập 2 đã đánh bại đối thủ đài quốc gia. Theo đó, tập thứ 2 phim đã thu về rating trung bình toàn quốc đạt 5.1%, tăng 1.2% so với tập đầu công chiếu (đạt 3.9%), cao nhất là 6.1%. Tỷ suất khán giả mục tiêu trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 49 tuổi cũng ghi nhận 1.8%, cao nhất đạt 2.3% toàn quốc.

Thành tích này của Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong đã giúp phim vượt mặt Café Minamdang, tác phấm không thu phí trên đài quốc gia. Tỷ suất tăng hơn 1% ở tập phát sóng 2 cũng giúp phim được kỳ vọng tiếp tục đạt nhiều thành tựu trong thời gian tới.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 2, câu chuyện đau lòng về Seo Eun Woo (Kim Hyang Gi) và Granny (Jeon Guk Hyang), những người còn sống nhưng không được chào đón đã được hé lộ. Bên cạnh đó là sự chân thành của Yoo Se Poong (Kim Min Jae) đã giúp sưởi ấm trái tim Eun Woo và khiến cô vui vẻ, thoải mái hơn. Se Poong và Eun Woo, những người nhận ra giá trị của cuộc sống sẽ làm gì để đối mặt với thực tại khắc nghiệt, đấu tranh tiếp tục sống và đi tìm hạnh phúc?

Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong - Trailer 3

Đón xem các tập tiếp theo của Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 trên tvN từ 1/8. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều