'Bạn trai tôi là hồ ly 2' tập 11: Anh em Kim Bum - Lee Dong Wook phẫn uất trả thù cho crush và bạn thân đã khuất?

Tình hình hỗn loạn ở năm 1938 cùng việc Rang (Kim Bum) mất đi người thương sẽ khiến kế hoạch trở về nhà của Yeon (Lee Dong Wook) trong tập 11 'Bạn trai tôi là hồ ly 2' trở nên xáo trộn.

10/06/2023 06:06

google_Tiin.vn

Ở tập 10 Tale of the Nine-Tailed 1938 (Bạn trai tôi là hồ ly 2), 3 cựu sơn thần Joseon đã bước vào thế giới ảo do yêu quái Nhật Bản tạo ra. Dù giết được 1 tên, họ vẫn còn 3 tên phải đối phó. Lee Yeon (Lee Dong Wook) quyết định làm mồi nhử nhưng bất ngờ bị hoán đổi thân xác với 1 con yêu quái. Cuối tập phim, 'Lee Yeon' giả đang dẫn đường đưa 2 sơn thần còn lại đến 'hang sói' của chúng để giải quyết.

Đầu trailer tập 11, tên cầm đầu nhóm yêu quái - kẻ được tiết lộ cuối tập 10 đã xuất hiện. Hắn hiện đang ở khách sạn và đội lốt một thanh niên trẻ ngây thơ. Tài năng của tên này vẫn chưa được tiết lộ nhưng hắn đã tuyên bố: 'Từ giờ ngươi không thể rời khỏi căn phòng này một bước cho đến chết'. Quả thực, nhóm của Yeon vẫn đang bị giam trong phòng 404.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó hắn còn dùng thủ thuật thôi miên Hong Joo (Kim So Yeon), khiến cô mất lý trí mà tấn công Mu Young (Ryu Kyung Soo). Yeon phải khó khăn ngăn cản bạn mình, đồng thời nghĩ cách thoát khỏi căn phòng này. Nhưng mọi thứ quá khó khi chỉ có anh đối phó với ít nhất 3 con yêu quái. Yeon bị đánh đến nỗi phải xin đầu hàng, tên cầm đầu shinigami kinh thường thốt lên: 'Thất vọng quá'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Đoạt Y Bà đến gặp Ngũ Đạo Chuyển Luân Vương và hỏi về 'lý do Mu Young đến thời đại này là gì?'. Bà biết anh 'định dùng cây thước vàng để hồi sinh thứ gì đó' và nói chuyện với Yeon.

Ở một tình huống, Mu Young đã dùng toàn bộ sức mạnh để đoạt được túi báu vật. Đến khi Yeon nhận ra thứ bạn thân muốn hồi sinh và chạy đi tìm anh thì đã muộn, Yeon đau đớn, khóc ôm Mu Young không còn cử động trên tay. Anh liên tục nói: 'Đừng chết mà, Mu Young'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hong Joo bất an vì lọ hoa bất ngờ rơi vỡ?

Bên cạnh đó, một tình tiết khác hé lộ Yeo Hee (Woo Hyun Jin) lại tiếp tục gặp nguy hiểm. Cô đã không biến thành Dạ Xoa sau khi uống trà nhụy hoa diên vỹ tuy nhiên, con yêu quái người tuyết Yuki bất ngờ xuất hiện. Ngay từ khi gặp người cá lần đầu, Yuki đã muốn ăn thịt cô để bất tử. Thêm tình huống ở tập 11 cho thấy dung nhân Yuki đã bị hủy, càng khiến ả phẫn nộ khi nhìn thấy cô gái xinh xắn như Yeo Hee.

Có thể đoán 1 mình Yeo Hee không thể hạ gục con yêu quái mạnh này trong đêm tối, nhất là khi cô mới hồi phục. Kết quả đau lòng khi Rang (Kim Bum) khóc lóc nhặt đống hạc giấy rơi dưới đất. Anh phẫn uất nói với Yeon: 'Hãy yểm trợ cho tôi, để tôi có thể chiến đấu'. 

Nội dung chú thích ảnh

Yêu quái người tuyết đã chạm mặt Yeo Hee...

Nội dung chú thích ảnh

... Rang đến nơi thì không kịp nữa?

Tình hình hỗn loạn ở năm 1938 cùng việc Rang mất đi người thương sẽ khiến kế hoạch trở về nhà của Yeon trở nên xáo trộn. Trước tình thế này, bộ ảnh xem trước tập 11 khiến khán giả đặt ra nhiều dự đoán. Trong ảnh, Lee Yeon đã sẵn sàng nói lời tạm biệt những người của quá khứ sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Anh thậm chí còn chuẩn bị những bức thư cho họ vì những suy nghĩ khó nói thành lời.

Nội dung chú thích ảnh

Ở hiện tại, hình ảnh của nữ chính mùa 1 - Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) được tiết lộ. Cô dường như đang đợi Lee Yeon trở lại. Bất cứ khi nào trời mưa, Yeon thường xuất hiện với chiếc ô màu đỏ và Ji Ah có lẽ đang hồi tưởng lại những kỷ niệm khi trời bắt đầu mưa.

Bức ảnh 2 cho thấy cô cười tươi rạng rỡ chạy về phía trước, đặt ra nghi vấn liệu Yeon đã trở về và xuất hiện trước mặt vợ ngay lúc này?

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem 2 tập cuối của Bạn trai tôi là hồ ly 2 (Tale of the Nine-Tailed 1938) phát sóng lúc 21:20 các tối thứ 7 (10/6) và chủ nhật (11/6) trên tvN.

Tale of the Nine Tailed 1938 - Trailer tập 11

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều