Ben Affleck thừa nhận từng muốn từ bỏ Hollywood

Ben Affleck tiết lộ anh từng cho rằng bản thân không phù hợp với 'thế giới' Hollywood sau khi quay xong 'Justice League' vào năm 2016.

21/03/2023 14:10

google_Tiin.vn

Trong buổi phỏng vấn với Hollywood Reporter, Ben Affleck đã nhắc lại "thời kỳ đen tối" trong sự nghiệp của mình khiến anh trở thành một người nghiện rượu và rơi vào khủng hoảng. Nam tài tử khẳng định anh đã từng có ý định rời khỏi Hollywood để trở về cuộc sống bình thường.

Cụ thể, đây là khoảng thời gian khi anh quay phần phim Justice League vào năm 2016. Tuy nhiên, anh cảm thấy không được là chính mình và hoang mang về bản thân.

"Tôi thực sự nghĩ mình không muốn làm bất kì việc gì giống như thế này nữa. Tôi không phù hợp (với Hollywood)", ngôi sao 50 tuổi chia sẻ, "Tôi đã có những trải nghiệm kinh khủng nhất trong ngành này và điều đó khiến trái tim tôi tan vỡ".

Ben Affleck gọi quá trình quay phim "Justice League" là "trải nghiệm tồi tệ nhất". (Ảnh: DC)

"Và tôi bắt đầu uống rượu rất nhiều. Tôi còn nhớ mình ngồi trong khách sạn ở London và suy nghĩ liệu có nên nhảy ra ngoài cửa sổ hay không. Tôi nghĩ rằng đây không phải cuộc sống mà tôi mong muốn. Các con tôi không ở đây còn tôi thì thật khốn khổ", Ben Affleck thổ lộ.

Khoảng thời gian này đen tối tới mức nam tài tử từng đoạt giải Oscar cuối cùng đã phải hủy bỏ kế hoạch đạo diễn bộ phim Batman của riêng mình. Việc trải qua quá nhiều biến cố đã khiến nam diễn viên rơi vào hoảng loạn cùng những suy nghĩ không thấu đáo. Ben Affleck cũng trở nên mệt mỏi hơn khi đạo diễn ban đầu của Justice League là Zack Snyder bỏ dở quá trình sản xuất do có người thân qua đời.

Cho tới thời điểm hiện tại, Ben Affleck vẫn cho rằng quá trình quay phim Justice League vẫn là trải nghiệm tồi tệ trong cuộc đời anh. Tuy vậy, đây vẫn là một trong những bộ phim được đánh giá cao nhất trong sự nghiệp điện ảnh của ngôi sao "Người dơi".

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều