Bí mật chuyện tình của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon trên phim trường 'The Glory'

(TGĐA) - Người hâm mộ tan chảy trước những chi tiết về cuộc theo đuổi của Lee Do Hyun và phản ứng hóa học của anh với Lim Ji Yeon.

09/04/2023 11:02

google_Tiin.vn

Sau thông báo chính thức về mối quan hệ giữa Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon , mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao với những chi tiết chưa được tiết lộ về mối tình lãng mạn của họ. Mới đây, Sina đã chia sẻ câu chuyện được một blogger kể lại. Blogger này nói rằng Lee Do Hyun đã tích cực theo đuổi Lim Ji Yeon trong suốt quá trình quay phim The Glory.

Đạo diễn đã biết chuyện và phải nhắc nhở đoàn làm phim không được để bất kỳ ai phát hiện ra vì sợ nó sẽ phá hoại câu chuyện tình cảm trong phim. Nỗi sợ hãi không phải là không có lý do, vì trong vài tập đầu tiên của The Glory, Lee Do Hyun và Song Hye Kyo bị cho là thiếu phản ứng hóa học.

Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun trong hậu trường The Glory.

Đạo diễn sợ tin tức tình cảm giữa Do Hyun và Ji Yeon sẽ ảnh hưởng đến bộ phim.

Được biết, Lee Do Hyun đã rất mạnh dạn theo đuổi mục tiêu của mình. Anh ấy đã tặng khăn ấm tay, đồ ăn nhẹ và bọc ghế cho Ji Yeon trên phim trường. Ban đầu, nữ diễn viên không nghĩ nhiều về điều đó, cô chỉ xem anh như một người đồng nghiệp thân thiện và chu đáo.

Lee Do Hyun tích cực thể hiện tình cảm với Lim Ji Yeon bằng cách khoe ảnh được nữ diễn viên chăm sóc hay lên tiếng cổ vũ cô trong buổi phỏng vấn cho The Glory.

Trong khi đoàn làm phim được cho là cảm thấy rằng có một sự lãng mạn đang nảy nở, họ phải cố gắng giữ bí mật. Khi tin tức được đưa ra, sự nghi ngờ của đoàn phim đã được xác nhận.

Công chúng hiện đang dành cho cặp đôi nhiều phản ứng tích cực và tỏ ra thích thú trước những khoảnh khắc ngọt ngào hiếm hoi của cả hai trên trường quay.

KBIZoom

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều