#Phim Biệt dược đen

Biệt dược đen - Tập 10: Bố con Long (Bình An) mới là nguồn cung 'nước khoái'?

Bình - người cung cấp “nước khoái” cho CityBoy - đang bị công an truy lùng. Bố Long cũng cho người đi tìm Bình và muốn bịt đầu mối.

26/09/2023 09:24

google_Tiin.vn

Cái chết của Vương (Tuấn Anh) khiến Cường (Anh Vũ) cũng nảy sinh ham muốn thâu tóm City boy. Cường xin bố 200.000 USD để làm vốn tổ chức lại hoạt động của City boy. Bố Cường không đồng ý chi tiền cho con trai làm chuyện vô bổ này nhưng khi Cường nhắc đến một vị quan chức có tiếng, bố Cường đã phải suy nghĩ lại.

Cường chỉ ra cho bố những lợi ích khi đầu tư vào City boy. Chính Cường cũng kết nối được với con trai của vị quan chức mà bố đang muốn tiếp cận. Bố Cường cuối cùng chi ra 50.000 USD giúp con trai thâu tóm City boy.

Trong một buổi tụ tập của City boy, Cường tuyên bố sẽ tổ chức lại nhóm theo hệ thống Hội đồng quản trị, cần làm gì thì biểu quyết. Cường hứa sẽ không còn chế độ độc đoán, chuyên quyền như thời Vương làm thủ lĩnh. Anh em trong City boy ủng hộ Cường hết lòng.

Việc này cũng đến tai Long (Bình An). Long nghiễm nhiên thay Vương làm thủ lĩnh City boy nên rất ức khi bị các anh em phản lại mình. Long cho triệu tập một cuộc họp gấp, gồm những anh em trung thành với mình. Cường cũng tới trụ sở của City boy đối chất với Long. Long kiên quyết không trả lại chức thủ lĩnh, Cường cũng tỏ rõ quyết tâm tranh quyền với Long.

Tuấn đến quan bar gặp Điều (Thái Sơn) - nhân viên pha chế - để hỏi về 'nước khoái'. Điều thực sự không biết gì vì anh chẳng bao giờ được phục vụ ở khu VIP. Điều tiết lộ với Tuấn vào cuối tuần Long sẽ tổ chức một cuộc ăn chơi lớn ở đây. Chủ quán ban đầu không đồng ý nhưng bị Long ép phải dẹp hết các sự kiện cuối tuần nên không còn cách nào từ chối yêu cầu của Long. Tuấn nghĩ rất có thể City boy lại sử dụng 'nước khoái' trong cuộc vui chơi này.

Cường hẹn Long ra ngoài nói chuyện. Cường nhớ đến lời dặn của bố: 'Giữ bạn bè ở gần mình nhưng giữ kẻ thù ở gần hơn' nên lên kế hoạch cùng Đạt (Duy Nam) lừa Long. Cường giả vờ hối lỗi và muốn Long cho ở lại City boy. Cường không màng tới chức thủ lĩnh nữa, chấp nhận để Long tiếp tục điều hành. Cường và Đạt phân tích City boy dù có thế nào thì bộ ba Cường - Đạt - Long cũng phải đoàn kết, không được mâu thuẫn nội bộ.

Long nghe Cường và Đạt nói những lời 'bùi tai' cũng thấy nghi ngờ. Cường và Đạt thì khẳng định cả hai đang thật lòng, chẳng có lý do gì Long lại nghi ngờ những người anh em thân thiết này. Cường muốn Long phải thay đổi cách điều hành City boy, đừng như Vương thì anh em mới phục. Long đồng ý đề nghị của Cường, cả ba lại nói cười vui vẻ cùng nhau. Cuộc vui chơi lớn Long định tổ chức cũng lập tức bị hủy bỏ. Trước đó, Cường và Đạt chỉ bằng mặt, không bằng lòng với Long, cùng bàn tính xem kế hoạch tiếp theo sẽ là gì.

Tuấn (Huỳnh Anh) và Dương (Lương Thanh) đang theo dõi bên ngoài trụ sở City boy thì Tuấn nhận được điện thoại của người dân báo bố Bình lên gặp con. Bình - quản lý quán bar nơi Vương gặp nạn - đã bỏ trốn. Phía công an nghi ngờ Bình liên quan đến một đường dây cung cấp ma túy, trong đó có 'nước khoái'. Tuấn giả vờ là đồng nghiệp của Bình để tiếp cận bố Bình. Tuấn đưa bố Bình đi cắt thuốc trước rồi mời về trụ sở công an hỏi chuyện.

Bố Bình run rẩy khi nghe Tuấn nói Bình dính líu đến ma túy. Ông sợ con trai phải ngồi tù. Tuấn nói cơ quan điều tra chưa có kết luận chính thức nhưng Bình cần sớm ra trình diện. Bố Bình kể mấy ngày nay ông không gọi được cho con trai và cũng không biết Bình đang ở đâu. Bố Bình sợ hãi xin phép về trước.

Tuấn không hề biết bố Bình đang bị theo dõi. Người theo dõi lại chính là ông Phi (Vĩnh Xương) - bố Long. Thấy bố Bình bị đưa về trụ sở công an, ông Phi sai đàn em theo sát, chờ cơ hội thì bắt ngay bố Bình để Bình phải lộ mặt. Long đứng nép một góc cũng nghe được cuộc điện thoại của bố. Khi bố Bình vừa đi khỏi, đàn em của bố Long lập tức uy hiếp và bắt lên ô tô chở đi. Tuấn trông thấy cũng vội lấy xe máy đuổi theo.

Cùng lúc này, đội điều tra về ma túy đang theo dõi chặt ông Phi. Vinh (Ngọc Quỳnh) bức xúc khi đến giờ phút này mà ông Phi vẫn trong sạch. Cấp dưới của Vinh thì cho rằng sớm muộn ông Phi cũng bị vạch trần bộ mặt cáo già. Vinh cũng lệnh cho cấp dưới triển khai phương án vây bắt ông Phi.

Tuấn đuổi theo đám xã hội đen đến một nơi vắng người. Bọn chúng đang đánh đập và đe dọa bố Bình, ép ông phải gọi điện cho Bình. Bố Bình giả vờ làm theo yêu cầu của đám người này nhưng rồi nhanh chóng quẳng điện thoại ra xa. Liều lĩnh chống lại đám xã hội đen, bố Bình lập tức bị bọn chúng đánh đập, chửi bới. Đúng lúc này, Tuấn đến kịp giải cứu cho bố Bình.

Bố con Long có liên quan gì đến thứ 'nước khoái' bí ẩn? Vì sao bố Long lại cho đàn em lùng sục Bình? Phải chăng chính bố con Long mới là nguồn cung 'nước khoái' cho City boy bao lâu nay chứ không phải Vương?

Đón xem các tập tiếp theo của Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều