Biệt dược đen - Tập 13: Long đuổi Cường ra khỏi City boy

Mâu thuẫn nội bộ giữa Long và Cường ngày càng lớn. Bị Cường tra hỏi về khoản tiền quỹ của City boy, Long lên mặt đuổi Cường ra khỏi nhóm.

02/10/2023 14:42

google_Tiin.vn

Long (Bình An) là bạn thân của Vương (Tuấn Anh) nên từ khi Vương chết, Long nghiễm nhiên lên nắm quyền điều hành City boy. Vị trí này cũng được Cường (Anh Vũ) nhắm tới và quyết giành lại bằng mọi giá. Cường từng giả vờ xuống nước làm hòa với Long để tìm cơ hội chiếm lấy vị trí thủ lĩnh nhưng mọi chuyện không dễ như vậy.

Trong trích đoạn trên đây, Cường và Long tiếp tục bất đồng quan điểm. Cường chỉ ra ở City boy bây giờ, tất cả mọi người đều là 'gà', chứ không phải 'thóc'. Cường nhắc đến số tiền quỹ lên đến cả chục triệu USD của City boy và khẳng định một mình Vương không thể 'nuốt' hết khoản tiền lớn đến thế. 'Chỉ có bố mày trước đây là kế toán và bây giờ là ông chủ một tập đoàn lớn, làm gì có chuyện bố con mày để yên cho nó tự tung tự tác như thế' - Cường chỉ thẳng mặt Long vạch trần sự thật.

Long vẫn điềm tĩnh nói chuyện với các anh em trong City boy, khẳng định nếu có chuyện đó thì đã bị công an bắt từ lâu. Long nói sẽ có báo cáo rõ ràng về khoản tiền này và đuổi Cường ra khỏi City boy. Cường nói thẳng không định làm căng chuyện này nhưng chỉ vì tất cả mọi người không muốn dính dáng đến mấy vụ lộn xộn của Long.

Đón xem tập 13 Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 hôm nay, 2/10, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều