'Big Mouth' cùng giả thuyết gây sốc về trùm cuối

Sự chú ý của khán giả đang đổ dồn vào việc ai mới là 'Big Mouse' thật và chính vì thế, họ đã đặt ra nhiều giả thuyết về danh tính của phản diện trong 'Big Mouth'.

16/08/2022 18:48

Vào ngày 14/8, một video có tiêu đề 'Bức tranh do Chang Ho vẽ, danh tính của Big Mouse' đã được tải lên kênh Youtube 'Ah-reum's drama review'. Trong video, Youtuber này giải thích: 'Jerry có nghĩa là con chuột nhỏ và Chang Ho có nghĩa là cửa ra vào. Jerry chọn Chang Ho làm Big Mouse và sử dụng anh như một cánh cửa để giúp anh ta thoát khỏi nhà tù'.

Nội dung chú thích ảnh

Youtuber có tên 'Ah-reum's drama review' đưa ra giả thuyết mới về danh tính thật của Big Mouse.

Giả thuyết mà Youtuber trên chỉ ra cho thấy Jerry (Kwak Dong Yeon) - một fan cuồng của Big Mouse - thực ra chính là kẻ lừa đảo thiên tài hoặc ít nhất, là tay sai cho hắn. Youtuber cho biết thêm 'Big Mouse' thật đã tiếp cận với Park Chang Ho và giao tiếp với anh qua những lá bài tarot. Lý do hắn chọn anh làm kẻ thế thân cho mình là do hắn nghĩ mình có thể dễ dàng điều khiển anh, qua đó tới gần hơn với cánh cửa tự do.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Youtuber này, Jerry - một fan cuồng của Big Mouse - chính là Big Mouse thật.

Nhiều netizen sau khi xem đoạn video trên đã tỏ ý đồng tình với giả thuyết mà Youtuber 'Ah-reum's drama review' đặt ra.

Dưới phần bình luận, netizen đã để lại những ý kiến như:

'Đây là một cách giải thích hợp lý'

'Tôi lại nghĩ Park Chang Ho đang lừa dối mọi người cơ'

'Có lẽ nào chủ nhân của Park Chang Ho chính là Big Mouse không'

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều netizen đã đồng tình với giả thuyết này.

Big Mouth là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại noir (phim đen) với sự góp mặt của hai ngôi sao Lee Jong Suk và YoonA. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Park Chang Ho (Lee Jong Suk), một luật sư hạng ba với tỷ lệ thắng chỉ 10%. Anh vô tình bị cuốn vào một vụ án nghiêm trọng và sau đó, bị bắt oan do nhầm lẫn với kẻ lừa đảo thiên tài Big Mouse.

Để tồn tại và bảo vệ gia đình, Park Chang Ho buộc phải vạch trần một âm mưu của tầng lớp thượng lưu đặc quyền. Big Mouth thu hút sự chú ý của khán giả nhờ nội dung gay cấn, hấp dẫn. Phim hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh MBC.

Video giả thuyết về danh tính thật của Big Mouse do Youtuber 'Ah-reum's drama review' chia sẻ:

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều