Bóc giá trang phục của Hoài trong phim Làng trong phố

Để hóa thân thành công vai Hoài - cô công nhân may trong phim Làng trong phố, diễn viên Trần Vân đã lựa chọn những trang phục giá rẻ tại khu chợ bình dân.

29/08/2023 13:39

google_Tiin.vn

Sau thành công từ phần 1 Phố trong làng, nhân vật Hoài do nữ diễn viên Trần Vân thủ vai đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Sang phần 2, bối cảnh phim không còn xuất hiện ở vùng nông thôn nữa mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh đầy vất vả của gia đình Hoài ở thành phố.

Để nhập vai cô công nhân may nghèo khó, ngoài trang phục ở công ty, Trần Vân tìm đến những khu chợ bình dân để lựa chọn trang phục. Trong một đoạn video được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân, giày dép cô chọn có giá 40 đến 50 nghìn đồng, áo khoác sau khi mặc cả chỉ có giá dưới 200 nghìn. Ngoài ra cô còn tận dụng những trang phục đơn giản mà mình sẵn có hoặc được cho mượn.

Nhân vật Hoài do Trần Vân thể hiện nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi sự chân chất, mộc mạc, hết lòng chăm lo chồng con. Sau nhiều lần tham gia phim của VFC với vai chính, lối diễn xuất của Trần Vân cũng có nhiều tiến bộ.

Cùng theo dõi cuộc sống của gia đình Hoài trong những tập tiếp theo Làng trong phố được phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo Bích Ngọc/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều