Bom tấn truyền hình 2021 tung teaser phần 2, xác nhận sự trở lại của Lee Byung Hun

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã tiết lộ một số diễn viên sẽ quay trở lại trong phần 2 của "Squid Game".

13/06/2022 13:33

Sau một thời gian dài kể từ khi Squid Game mùa đầu tiên càn quét thế giới, Netflix cùng đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã chính thức công bố teaser đầu tiên cho phần 2 của series phim được mong chờ này.

'Đèn đỏ... ĐÈN XANH! Squid Game sẽ chính thức quay trở lại cho phần 2!', thông báo ngắn gọn đến từ Netflix.

Trong khi đó, đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim - Hwang Dong Hyuk - lại gửi một bức tâm thư đặc biệt tới những người hâm mộ để thông báo về phần 2 của Squid Game. Trong bức thư này, đạo diễn xác nhận nam chính Lee Jung Jae sẽ tiếp tục quay trở lại. Ngoài ra, nam tài tử Lee Byung Hun cũng sẽ đảm nhận vai diễn Front Man trong phần phim thứ 2.

Lee Jung Jae và Lee Byung Hun đều sẽ trở lại trong phần 2 của series phim ăn khách 'Squid Game'. (Ảnh: Netflix)

'Tôi mất 12 năm để phần đầu tiên của Squid Game được ra đời vào năm ngoái, nhưng chỉ mất 12 ngày để Squid Game trở thành series nổi tiếng nhất mọi thời đại trên Netflix', đạo diễn Hwnag Dong Hyuk chia sẻ, 'Và bây giờ, Gi Hun (Lee Jung Jae thủ vai) sẽ quay trở lại, Front Man (Lee Byung Hun thủ vai) trở lại, phần thứ 2 đang đến rồi'.

Cũng trong tâm thư này, đạo diễn đề cập tới khả năng nam diễn viên Gong Yoo cũng có thể trở lại trong phần 2. Ở phần phim đầu tiên, nam tài tử xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời khi thủ vai người đàn ông mặc vest và đưa nam chính đến với trò chơi Squid Game.

Kể từ khi phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 9, Squid Game đã càn quét các bảng xếp hạng phổ biến hàng đầu của Netflix trên toàn thế giới, vươn lên vị trí số 1 tại hơn 90 quốc gia có dịch vụ phát trực tuyến. Nó cũng trở thành nội dung Netflix được xem nhiều nhất mọi thời đại, với tổng cộng 1,65 tỷ giờ phát trực tuyến trong bốn tuần đầu tiên phát hành.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều