#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Cảnh sát Thái Lan cảnh báo 'Squid Game' chứa nhiều cảnh bạo lực gây nguy hại

Tờ Bangkok Post đưa tin, ngày 10/10, Đại tá Kissana Phathanacharoen, Phó phát ngôn viên Cảnh sát quốc gia Thái Lan cho biết, bộ phim 'Squid Game' chứa đựng nhiều cảnh bạo lực không phù hợp để xem.

12/10/2021 15:04

Theo ông Kissana, trong thời gian bị phong tỏa có rất nhiều người ở Thái Lan trong đó bao gồm cả những người nhỏ tuổi đã dành thời gian xem bộ phim Squid Game. Tuy nhiên, phim đã mô tả các cảnh bạo lực, bao gồm cả giết người khiến người xem có thể tham gia vào các tội ác trong cuộc sống thực, nhất là lứa tuổi vị thành niên.

Cảnh sát Thái Lan cảnh báo 'Squid Game' chứa nhiều cảnh bạo lực gây nguy hại 0

Vì vậy, ông Kissana khuyên các bậc phụ huynh nên để mắt tới các hoạt động trực tuyến của con cái và những người trẻ tuổi dễ bị ảnh hưởng không nên xem phim trên mạng một mình vì dễ bị học theo hành vi của các nhân vật.

Ông Kissana cho biết thêm, Cảnh sát trưởng quốc gia – Tướng Suwat Jangyodsuk đã chỉ thị cho mọi đơn vị cảnh sát hãy cảnh báo công chúng về sự nguy hiểm của việc xem các nội dung trực tuyến chưa được sàng lọc.

Bộ phim Squid Game do Hwang Dong-hyuk viết kịch bản và đạo diễn, đã được phát hành trên khắp thế giới vào ngày 17/9 trên nền tảng trực tuyến. Phim xoay quanh 456 người cùng tham gia vào chuỗi 6 trò chơi để giành lấy phần thưởng cao nhất là 45,6 tỷ won. Những người chơi đều thuộc thành phần tận cùng của xã hội, không còn lối thoát với cuộc sống ngoài đời nên luôn khao khát có tiền để trả nợ. 

Xem thêm:

>> Hồ sơ Squid Game: Cùng khám phá dàn diễn viên 'nổi đình nổi đám' trong phim; ngoài đời thực họ là ai?

>> Vượt mặt Song Hye Kyo nhờ 'Squid Game' nhưng liệu Jung Ho Yeon có kiếm được nhiều tiền hơn?

Theo Khánh Ngọc/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều