Cậu nhóc liều mình cứu em gái được Chris Evans tặng hẳn chiếc khiên thật của Captain America

Cả Chris Evans và Tom Holland đều đã liên lạc với Bridger - cậu bé xả thân để cứu cô em gái khỏi chú chó hung dữ

17/07/2020 12:06

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã thật sự thương xót và cả ngưỡng mộ với cậu bé Bridger 6 tuổi, đến từ tiểu bang Wyoming (Mỹ), khi cậu liều mình bảo vệ em gái mình trước chú chó hung tợn.

Cậu nhóc liều mình cứu em gái được Chris Evans tặng hẳn chiếc khiên thật của Captain America 0

Dù đối diện với nguy hiểm chết người nhưng Bridger đã vô cùng dũng cảm. Chia sẻ với người lớn, cậu cho biết 'Nếu một trong hai đứa con phải chết, con nghĩ đó nên là con'.

Cậu nhóc liều mình cứu em gái được Chris Evans tặng hẳn chiếc khiên thật của Captain America 1

Để cứu được em gái của mình, cậu bé đã phải may 90 mũi khắp cơ thể, và vùng mặt của Bridger đã chịu thương tổn nhiều nhất.

Cậu nhóc liều mình cứu em gái được Chris Evans tặng hẳn chiếc khiên thật của Captain America 2

Chứng kiến hành động vô cùng dũng cảm đó, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và gọi Bridger là một người hùng thật sự. Ngay sau đó, Tom Holland, nam diễn viên thủ vai Spider Man trong MCU đã trực tiếp gọi điện đến cho cậu nhóc để động viên và khen ngợi vì những gì cậu đã làm. Không chỉ dừng lại tại đó, Tom Holland còn mời cậu bé đến trường quay của bộ phim Spider Man 3 sắp được bấm máy để trực tiếp gặp gỡ các siêu anh hùng mà cậu thích nhất.

Dì của cậu bé, bà Nicole Noel Walker đã khoe về cuộc nói chuyện đó trên Instagram cá nhân của mình và nhanh chóng thu lại rất nhiều bình luận của mọi người. Bức hình được đăng kèm theo là khi cậu nhóc Bridger khoác lên mình bộ đồ của Spider Man.

Cậu nhóc liều mình cứu em gái được Chris Evans tặng hẳn chiếc khiên thật của Captain America 3

Sau đó, Chris Evans, Captain America của MCU đã quay một đoạn video ngắn và gởi đến cho cậu bé, qua đó bộc lộ sự tự hào của mình cho một người hùng như Bridger. Ngoài ra, Chris cũng đã quyết định sẽ gởi tặng chiếc khiên 'hàng sịn' của Captain America cho cậu bé, kèm theo đó là hy vọng cậu sẽ nhanh chóng hồi phục khỏi trận chiến sinh tử đó.

Nam diễn viên Mark Ruffalo, người thủ vai Hulk cũng đã để lại bình luận trong tấm hình của Bridger: 'Gửi Bridger, cháu là một người vô cùng dũng cảm và chú rất nể phục điều ấy. Chú tin rằng việc đặt người khác trước mình là một hành động giống với một người anh hùng nhất. Chú thật sự vô cùng ngưỡng mộ điều đó!'

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều