Chiều lòng fan, Trịnh Sảng phải đền bù số tiền lớn vì bỏ vai Hoa Thiên Cốt?

Trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng Trịnh Sảng đã quyết định từ bỏ dự án Hoa Thiên Cốt theo lời khuyên của fan hâm mộ. Tuy nhiên, cô phải trả một cái giá rất đắt.

24/06/2020 14:46

Vài ngày trước, nhiều bloggers trên Weibo đã đăng bài viết khẳng định Trịnh Sảng sẽ từ bỏ vai diễn Hoa Thiên Cốt trong dự án điện ảnh cùng tên. Quyết định này của cô có thể đến từ sức ép của cộng đồng fan hâm mộ khi họ nhất quyết phản đối và đưa ra những lời khuyên ngăn mong thần tượng không nhận bộ phim này.

Chiều lòng fan, Trịnh Sảng phải đền bù số tiền lớn vì bỏ vai Hoa Thiên Cốt? 0

Chiều lòng fan, Trịnh Sảng phải đền bù số tiền lớn vì bỏ vai Hoa Thiên Cốt? 1

Chiều lòng fan, Trịnh Sảng phải đền bù số tiền lớn vì bỏ vai Hoa Thiên Cốt? 2

Nếu đây là tin tức chính xác, có thể nói quyết định này của Trịnh Sảng rất can đảm vì trả một cái giá khá đắt. Theo đó, với nhiều thông tin cho biết Trịnh Sảng đã ký kết hợp đồng với đoàn phim, kịch bản cũng đã nhận, giai đoạn chuẩn bị đã hoàn tất, chỉ đợi đến ngày khai máy.

Chiều lòng fan, Trịnh Sảng phải đền bù số tiền lớn vì bỏ vai Hoa Thiên Cốt? 3

Đột ngột hủy bỏ vai diễn đồng nghĩa với vi phạm hợp đồng, nàng tiểu hoa phải bỏ ra số tiền rất lớn để đền bù cho nhà sản xuất. Bên cạnh đó, danh tiếng của cô lại chịu ảnh hưởng nặng nề trong giới, uy tín sẽ giảm mạnh. Chẳng có nhà sản xuất hay dự án nào mạo hiểm mời một nữ diễn viên dám bỏ vai đột ngột như thế này.

Chiều lòng fan, Trịnh Sảng phải đền bù số tiền lớn vì bỏ vai Hoa Thiên Cốt? 4

Chiều lòng fan, Trịnh Sảng phải đền bù số tiền lớn vì bỏ vai Hoa Thiên Cốt? 5

Chiều lòng fan, Trịnh Sảng phải đền bù số tiền lớn vì bỏ vai Hoa Thiên Cốt? 6

Nghe theo lời khuyên của fan có thể là một hướng đúng đắn nhưng cái giá mà Trịnh Sảng phải đánh đổi để bỏ vai quả thật không nhỏ chút nào!

Theo Thiên Bình/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều