#Phim Thương ngày nắng về

Chính Hồng Đăng ghi âm giọng nói cho Đức 'xoăn' trong tập cuối 'Thương ngày nắng về'

Hồng Đăng đã thu âm giọng nói của mình để gửi từ Tây Ban Nha về Việt Nam cho ekip 'Thương ngày nắng về' dựng phân cảnh nhân vật Đức 'xoăn' gọi điện cho Duy (Đình Tú).

12/08/2022 17:02

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Tập cuối của bộ phim truyền hình về đề tài gia đình nổi tiếng Thương ngày nắng về đã lên sóng vào ngày 3/8 vừa qua. Tập phim mang đến 1 cái kết đẹp, làm hài lòng nhiều khán giả.

Đáng chú ý, ở tập cuối Thương ngày nắng về có phân cảnh nhân vật Đức 'xoăn' (Hồng Đăng) gọi điện chúc mừng hạnh phúc Duy và Vân Trang (Phan Minh Huyền) trong ngày cưới của cặp đôi. Ở phân cảnh này, Đức chỉ xuất hiện 'đường tiếng' chứ không có 'đường hình'.

Đức xin lỗi Duy và Trang vì anh đang đi công tác xa không về tham dự đám cưới được. Đức không quên dặn dò Duy phải đối xử tốt với Vân Trang - cô em vợ mà Đức rất yêu quý. Đức cũng hẹn sớm trở về khiến người xem tin rằng anh và Vân Khánh (Lan Phương) sẽ tái hợp.

Phân cảnh Đức gọi điện từ xa chúc mừng cho đám cưới Duy và Trang

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều người xem cho rằng giọng nói của Đức là của người khác chứ không phải là giọng của Hồng Đăng.

Lý do là bởi trước đó nhân vật Đức bị cắt khỏi những tập cuối của Thương ngày nắng về do Hồng Đăng vướng scandal lớn và phải lưu trú lại Tây Ban Nha, không thể về nước. Thời điểm đó, ekip Thương ngày nắng về phải xây dựng lại kịch bản để phù hợp với sự thiếu vắng của Đức.

Tuy nhiên, nguồn tin trên tờ An Ninh Thủ Đô gần đây xác nhận đó là giọng nói của chính Hồng Đăng. Hồng Đăng đã thu âm giọng nói của mình để gửi từ Tây Ban Nha về Việt Nam cho ekip hoàn thiện phân cảnh.

Về scandal của Hồng Đăng, ngày 8/8, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông xác nhận xác nhận nam diễn viên và Hồ Hoài Anh đã về nước sau gần 2 tháng ở lại Tây Ban Nha.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh phải ở lại Tây Ban Nha lâu như vậy là vì 2 nam nghệ sĩ bị tịch thu hộ chiếu. 1 nam nghệ sĩ vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh trong khách sạn ở Mallorca.

Dù được trả lại hộ chiếu và được về nước nhưng vụ việc sẽ được giới chức Tây Ban Nha tiếp tục điều tra làm rõ.

Thời điểm xảy ra scandal này của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, khán giả vô cùng bàng hoàng. Hiện tại, các hoạt động nghệ thuật của 2 nghệ sĩ vẫn đang bị đóng băng.

Vào ngày 10/8, Hồng Đăng được bắt gặp vào 1 quán cafe ở Hà Nội cùng vợ là Anh Đào. 

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Đăng khá thoải mái khi xuất hiện cùng vợ tại 1 quán cafe

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều