Choi Min Sik: 'Diễn viên bị lôi cuốn vào những câu chuyện thú vị'

Trong cuộc phỏng vấn mới, diễn viên kỳ cựu Choi Min Sik chia sẻ suy nghĩ về kinh doanh nội dung sáng tạo, sự phổ biến toàn cầu của phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc.

31/03/2023 06:46

google_Tiin.vn

Trong khi nhiều người hâm mộ phim truyền hình cảm thấy việc ngôi sao "Oldboy" Choi Min Sik trở lại màn ảnh nhỏ với "Big Bet" thể hiện sự chấp nhận của ngôi sao điện ảnh tên tuổi lớn đối với các dịch vụ phát trực tuyến video, thì nam diễn viên 60 tuổi tiết lộ rằng ông chỉ cảm thấy cần thiết trong việc kể một câu chuyện hấp dẫn với thế giới.

"Tôi đã nói trong một cuộc họp báo rằng tôi quyết định tham gia Big Bet vì tôi thực sự nhớ các bộ phim truyền hình, nhưng ý tôi thực sự là tôi nhớ những câu chuyện dài, hoành tráng về một nhân vật thú vị" - Choi Min Sik nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với các phóng viên ở Jongno-gu, trung tâm Seoul - "Tôi bị cuốn hút vào cuộc hành trình dài cả đời của nhân vật tôi trong Big Bet giống như bất kỳ diễn viên nào khác".

"Big Bet" của Disney+, có tựa đề "Sòng bạc" bằng tiếng Hàn, xoay quanh Cha Moo-sik (do Choi thủ vai), người trở thành vua cờ bạc ở Philippines. Khi bị cuốn vào một vụ án giết người, ông trùm sòng bạc đã "đánh cược lớn" để thoát khỏi bất hạnh của mình.

Choi Min Sik vào vai vua cờ bạc Cha Moo Sik trong Big Bet. (Ảnh: Walt Disney Co. Korea)

Choi chia sẻ rằng quay loạt phim 16 phần ở nước ngoài trong bối cảnh đại dịch COVID-19 chắc chắn là một nhiệm vụ lớn, nhưng ông cảm thấy truyền tải câu chuyện của Moo Sik là thách thức lớn nhất.

"Phim truyền hình dài tập không giới hạn thời lượng chiếu từ một đến hai giờ. Tôi đã không thể mất cảnh giác dù chỉ một tập phim. Tôi đã cố gắng truyền tải thành công những câu chuyện thót tim đến người xem từ đầu đến cuối" - nam diễn viên nói với The Korea Herald.

Choi nói thêm rằng loạt phim mới nhất của ông không nhằm mục đích gửi thông điệp về các vấn đề xã hội, nó cũng không chỉ là một loạt phim tội phạm bình thường.

"Các diễn viên và nhân viên mong muốn cho thấy cuộc sống của một người phát triển như thế nào khi anh ta gặp những kiểu người khác nhau trên toàn cầu. "Sòng bạc" không nói về anh hùng hay kẻ ác. Đó chỉ là về một người đàn ông bình thường, Cha Moo Sik" - Choi nói với giọng hào hứng khi nói về vai diễn của ông - "Tôi nghĩ đó có thể là lý do tại sao Big Bet không tuân theo khuôn mẫu và đặc điểm của hầu hết các phim truyền hình và phim noir".

Khi được hỏi về lần đầu tiên diễn xuất bằng tiếng Anh trong sự nghiệp diễn xuất 34 năm của mình (khoảng 40% lời thoại của Choi là tiếng Anh), nam diễn viên 60 tuổi nói đùa rằng ông sẽ không nói tiếng Anh trong các dự án khác trong tương lai.

"Từ giọng điệu đến trọng âm, tiếng Anh rất khó. Lời thoại tiếng Anh rất… khó nhớ" - nam diễn viên nói.

"Kim Min, người đóng vai John trong "Big Bet" và từng du học ở nước ngoài, là giáo viên tiếng Anh của tôi" - Choi Min Sik nói tiếp.

"Tôi không thể diễn xuất tiếng Anh mà không có anh ấy. Nhưng một lần nữa, tôi sẽ không làm thêm bất kỳ công việc nào yêu cầu tôi phải nói tiếng Anh nữa" - Choi Min Sik nói với The Korea Herald đồng thời cảm ơn Kim vì sự hỗ trợ của anh trong suốt dự án.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều