'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 9: Bị Vũ phũ phàng từ chối, Mai Anh vẫn nhất quyết đeo bám

Dù bị Vũ từ chối tình cảm nhưng Mai Anh vẫn nhất quyết theo đuổi anh.

27/05/2022 09:02

google_Tiin.vn

Mai Anh (Quỳnh Trang) gần đây có sự thay đổi mà chính Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền) cũng nhận ra. Mai Anh yêu thầm Vũ (Chí Nhân) và cũng chính vì Vũ mà Mai Anh mới ra Hà Nội. Mai Anh không hề hay biết Giang và Vũ từng là người yêu của nhau, mà chỉ biết Giang và Vũ làm cùng nhau. Còn Việt thì cũng lo lắng cho tâm sinh lý của con gái đang bắt đầu thay đổi.

Tỉ tê nói chuyện, Mai Anh cũng tâm sự lần trước khi bị cướp Mai Anh được một người giúp đỡ. Đó chính là Vũ. Mai Anh cũng kể đã quen Vũ từ trước ở trong TP.HCM. Mai Anh dò hỏi Giang xem tính cách, sở thích, các mối quan hệ của Vũ như thế nào.

Giang thì gạt đi, bảo mình đi làm chỉ biết công việc chứ không quan tâm đến đời tư của Vũ. Giang cũng hỏi Mai Anh vì sao quan tâm đặc biệt đến Vũ như vậy. Mai Anh ban đầu chối nhưng sau cũng thừa nhận là có tình cảm với Vũ. Lần này, Giang biến sắc khi biết Mai Anh đang thầm yêu Vũ.

Giang bảo Mai Anh không được yêu Vũ vì khoảng cách tuổi tác quá lớn. Mai Anh thì nói Vũ hiểu mình và mình có tình cảm thực sự với Vũ. Mai Anh kể những kỷ niệm với Vũ, những món quà Vũ mua cho. Mai Anh nhờ Giang giúp mình gần gũi với Vũ không.

Giang đành phải đi gặp Vũ để nói chuyện với Mai Anh. Giang nhờ Vũ nói để Mai Anh hiểu và chấm dứt thứ tình cảm ngu ngốc này. Vũ thay vì nói chuyện tử tế lại quay sang đùa cợt, hỏi Giang nhờ anh ở vai trò gì, bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu cũ. Giang khẳng định bây giờ cả hai là đồng nghiệp, sau này thì có thể là bạn. Vũ cười rồi nói Giang đã có lời nhờ thì anh ta cũng khó từ chối.

Việt cũng nhận ra công ty của Giang có người mời. Việt thấy Vũ rất đáng ngờ khi ánh mắt Vũ nhìn Giang. Việt đùa bảo từ nay phải để ý vợ hơn vì nhìn sếp mới trông rất bóng sáng, lại chưa biết hôn nhân như thế nào. Giang thì tỉnh bơ, nói chẳng biết gì về Vũ.

Vũ cũng gặp Mai Anh để nói chuyện rõ ràng. Anh thẳng thắn từ chối tình cảm của cô bé. Vũ nhắc lại Mai Anh nên tìm người phù hợp với lứa tuổi. Mai Anh ngay lập tức nói đừng bao giờ nhắc đến chuyện tuổi tác. Vũ nói mình không hề có tình cảm với cô bé nên đừng mất thời gian vì mình và cũng đừng làm mình khó xử. Mai Anh thì lại nói không sao, sẵn sàng chờ Vũ.

Gặp cú sốc lớn trong tình cảm, Mai Anh về tâm sự với Giang. Giang giúp Mai Anh bình tâm lại, rồi khuyên cô bé hãy suy nghĩ kỹ. Việt cũng nghe được cuộc nói chuyện của hai cô cháu.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều