#Phim Chúng ta của 8 năm sau

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 7: Lâm 'quay xe' tán lại Dương, Tùng 'bắt cá hai tay'?

Sau khi được Tùng 'thông não', Lâm quyết định chinh phục lại trái tim Dương. Dương lại nhìn thấy Tùng đang đi cùng một cô gái lạ không phải Nguyệt.

20/11/2023 12:43

google_Tiin.vn

Lâm (Quốc Anh) sau khi giúp công ty ký được hợp đồng với ông Quảng (NSND Trung Anh) đã quyết định xin nghỉ việc. Lâm có tình cảm với Dương (Hoàng Hà) nhưng vẫn nói lời chia tay chỉ vì những cám dỗ trong công việc. Tùng (Trần Nghĩa) khuyên Lâm nên tiếp tục tiến tới với Dương, dù sao cũng đã nghỉ việc nên không có gì phải sợ.

Lâm thì e ngại vì biết ông Quảng sẽ không đồng ý chuyện tình cảm này. Lâm không dám đối đầu với ông Quảng. 'Chuyện này cứ như châu chấu đá voi' - Lâm thở dài. Tùng hiểu ý Lâm nhưng cũng nhận ra mỗi khi Lâm nhìn thấy Dương lại không cầm lòng được.

Dương được bố Lực (NSƯT Đức Khuê) lên thăm và thay giúp bóng đèn ngoài hiên nên rất vui. Dương tấm tắc khen bố Lực. Ông Lực cũng nhắc đến việc Dương từ chối nhận căn chung cư mà bố đẻ mua cho. Dương lấy lý do cô chẳng thiếu thốn gì nên không cần nhận món quà to như vậy.

'Con không nhận có nghĩa con vẫn còn đang giận, vẫn còn một phần tổn thương. Nếu vì con nghĩ cho bố thì không cần thiết phải làm thế đâu' - ông Lực khuyên bảo Dương. Ông Lực mong Dương luôn vui vẻ và hạnh phúc. Dương lại kể cho bố Lực nghe chuyện mình đang thất tình. 'Người ta đặt con lên bàn cân, thấy bên kia quyền lợi nhiều hơn mà ít rắc rối thế là người ta đá bay con luôn không mảy may nghĩ ngợi gì' - Dương tâm sự với bố Lực.

Trong khi Dương thất tình thì Nguyệt (Hoàng Huyền) vẫn đang hạnh phúc trong tình yêu với Tùng. Nhưng Dương lại tình cờ bắt gặp Tùng đang đi cùng một cô gái khác với những cử chỉ thân mật. Dương bắt đầu hoài nghi tấm chân tình của Tùng dành cho cô bạn thân của mình.

Tùng vẫn nhắn tin tình cảm với Nguyệt. Nguyệt nhờ Tùng gửi lời cảm ơn đến Lâm vì đã tặng một chiếc bánh rất xinh và ngon. Lâm lại không biết gì về chiếc bánh mà Nguyệt nói. Suy nghĩ về những lời khuyên của Tùng, Lâm dường như muốn chinh phục Dương một lần nữa. Chị quản lý quán cà phê Dương làm việc phát hiện ra một lời nhắn đầy tình cảm như thể dành cho Dương: 'Tôi thích một cô gái rạng rỡ như ánh mặt trời'.

Đón xem tập 7 Chúng ta của 8 năm sau phát sóng vào 21h40 hôm nay, 20/11, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục