'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 12: Im Soo Hyang bối rối trước 2 chàng trai, gặp nguy khi sát thủ xuất hiện

Trong tập 12 'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri', Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) sẽ trở thành mục tiêu của tên sát thủ.

14/06/2022 21:48

Trong tập 11 của Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri, Lee Kang Jae (Shin Dong Wook) nghi ngờ Raphael chính là chủ tịch Kim và bắt đầu theo dõi anh ta. Raphael cảm thấy mình bị xúc phạm và cho rằng Kang Jae buộc tội mình dựa trên yếu tố chủ quan vì là bạn trai cũ của Woo Ri (Im Soo Hyang).

Trong bộ ảnh xem trước cho tập 12 phát sóng, Lee Kang Jae và Oh Woo Ri đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc khi gặp mặt riêng. Anh nhìn cô với ánh mắt hiền dịu như muốn níu kéo người cũ. Anh cũng nói với Woo Ri rằng một nghi phạm trong vụ giết người ở Diamond Medical Foundation đã bị bắt và muốn kliểm tra sự an toàn của cô. Tuy nhiên, Woo Ri đã rất sốc khi nghe thông tin từ Kang Jae, dấy lên nghi vấn đề danh tính thủ phạm thực sự.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh thứ 2 cho thấy Lee Kang Jae và nhóm cảnh sát đang cố gắng tìm manh mối giải quyết các vụ án giết người bí ẩn của Diamond Medical Foundation. Họ thảo luận sôi nổi và đầy căng thẳng. Với việc Park Na Hee (Han Jae Yi) tìm ra manh mối quyết định trong chiếc xe của Lee Jong Gu (Baek Jin Wook), cả nhóm đang tiến gần hơn đến sự thật. Mặt khác, người xem tò mò muốn biết tại sao trong một bức ảnh manh mối lại chụp được bố của Raphael, Kim Duk Bae (Joo Jin Mo).

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 12 cũng cho thấy Oh Woo Ri sau khi từ chối lời cầu hôn từ Raphael vẫn sẽ vướng vào cuộc tình tay 3 với anh và Kang Jae. Cả 2 liên tục thay nhau bày tỏ tình cảm với Woo Ri và ngắn tình địch đi trước 1 bước.

Đjăc biệt cuối đoạn trailer, tính mạng của Woo RI bị đặt vào tình thế nguy hiểm. Tên sát thủ đã nhắm tới cô và bắt cô làm con tin trước mắt Kang Jae - Raphael.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri phát sóng lúc 22:10 các tối thứ 2, thứ 3 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Woori the Virgin - Trailer tập 12

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều