Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 10: Trung đến thăm con nuôi của đồn biên phòng

Vì câu hỏi của Phương, Trung đã đến thăm các bé đang ở nhà con nuôi của bộ đội biên phòng.

22/09/2023 14:16

google_Tiin.vn

Phương (Thu Quỳnh) từng hỏi Đồn trưởng Trung (Việt Anh) rằng từ hôm đón Chà về nhà con nuôi của bộ đội biên phòng, Trung đã đến thăm con bé chưa. Trung luôn hết mình và quyết liệt trong công việc nhưng khá cứng nhắc và ít quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Vì thế, câu hỏi của Phương cũng chính là lời trách móc của cô khiến Trung không thể không suy nghĩ.

Trung đã đến nhà con nuôi để thăm các bé. Trung nhận xét chăn màn của các bé chưa được gọn gàng nên đề nghị ngoài giờ học ra, các bé sẽ thực hiện vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ nơi ở. Mấy chị em đều nhất trí với ý kiến của chú Trung.

Tại đây, Trung thấy Măng (Hà Anh) đang viết thư cho bố, bố Măng đang ở trong tù. Măng đột nhiên nói với chú Trung: 'Chú ơi, cháu có thể gặp bố không ạ?', khiến Trung không khỏi thương xót.

Ở diễn biến khác, Trung gặp cấp trên, được thông tin về nhóm đối tượng có biệt danh Rừng trắng mà chưa xác định được tên cầm đầu. Rất có thể bọn chúng sẽ chọn Mường Luông làm nơi trung chuyển.

Nghe vậy, Trung đưa ra các dẫn chứng và khẳng định Mường Luông là nơi tập kết và trung chuyển mới của các đối tượng buôn bán, vận chuyển ma tuý.

Quý vị đón xem tập 10 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng vào 21h hôm nay (22/9) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều