Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 9: Trung tới nhà A Vinh tìm kẻ đứng sau đường dây vận chuyển ma túy

Sau khi phát hiện ra chuyến xe lương thực A Vinh vận chuyển có chứa ma túy, Đồn trưởng Trung đã đích thân đến nhà bố của A Vinh để tìm thêm manh mối.

21/09/2023 15:19

google_Tiin.vn

Trung (Việt Anh) quyết liệt, đấu tranh tới cùng để đưa những kẻ cầm đầu đường dây vận chuyển, buôn bán ma túy ra ánh sáng. Sau khi A Vinh bị bắt vì trên xe hàng có chứa chất cấm. Trung đã tới nhà A Vóng - bố của A Vinh để tìm hiểu thông tin.

Tuy nhiên, A Vóng tiếp cán bộ với thái độ không hợp tác và nói mình không liên quan đã đuổi A Vinh đi khi biết con nghiện ngập, bán hết trâu bò.

'Giờ mới biết nhà A Vóng có cả trâu bò đấy', cán bộ biên phòng hỏi A Vóng.

'Trước kia nhà tao cũng giàu lắm đấy. Nhưng nó nghiện nên trâu bò, đồ đạc trong nhà đã bán hết. Rồi giờ mới nghèo như thế này chứ', A Vóng đáp.

Thấy A Vóng không chịu tiết lộ thông tin gì về con trai. Trung hỏi lại: 'Vậy ông phủ nhận không liên quan gì đến những việc con ông làm à?'

'Những việc nó làm liên quan gì tới tao. Mày đi mà hỏi nó ấy', A Vóng tiếp tục chối.

Tuy nhiên, Trung cho biết anh phát hiện ra những lời A Vóng nói hoàn toàn không đúng sự thật bởi trước khi A Vinh bị bắt, hắn vẫn ở tại nhà bố đẻ.

'Con dâu ông đã xác nhận Vinh vẫn ở đây trước khi bị bắt', Trung hỏi xoáy lại.

Liệu A Vóng có liên quan đến đường dây vận chuyển ma túy? Vì sao ông phải sợ sệt như thế và quyết không tiết lộ thông tin gì về con mình? Mời quý vị đón xem tập 9 Cuộc chiến không giới tuyến được phát sóng lúc 21h ngày 21/9 trên kênh VTV1.

Theo Bích Ngọc/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều