Đàm Tùng Vận 'vạch trần' con người thật của Lâm Canh Tân trước ồn ào sa sút phong độ

Sau hơn 1 tuần bộ phim 'Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám' lên sóng, mới đây, Đàm Tùng Vận - nữ chính của phim, đã có những tiết lộ về tính cách thật của nam chính Lâm Canh Tân.

11/05/2022 17:33

google_Tiin.vn

Theo Đàm Tùng Vận, dù Lâm Canh Tân có vẻ bề ngoài khá lạnh lùng tuy nhiên tính cách của nam diễn viên lại rất đáng yêu. Thậm chí, anh còn hay mang đồ ăn đến phim trường cho mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sao nữ sinh năm 1990 chia sẻ, trong quá trình ghi hình bộ phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, cô và Lâm Canh Tân vô cùng vui vẻ với nhau. Nếu vô tình làm hỏng cảnh quay, cả hai sẽ nhìn nhau cười và rút kinh nghiệm  chứ không hề có bất kỳ sự cau có, khó chịu nào.

Không chỉ Đàm Tùng Vận mà trước đó, nhiều bạn diễn như Triệu Lệ Dĩnh hay Ngô Cẩn Ngôn cũng từng dành lời khen về tính cách tích cực, dễ mến của Lâm Canh Tân.

Sau Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, sắp tới Lâm Canh Tân được cho sẽ tham gia dự án phim mới là Dữ Phượng Hành. Nếu tham gia dự án này, nam diễn viên sẽ tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh sau 5 năm kể từ bộ phim Sở Kiều Truyện.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Canh Tân nhiều khả năng sẽ tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành.

Tuy nhiên, gần đây, việc Lâm Canh Tân liên tiếp lộ ngoại hình tăng cân, bụng mỡ khiến không ít khán giả lo lắng nam diễn viên sẽ phá hỏng nhân vật bởi theo cốt truyện nam chính là người có ngoại hình khá gầy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoại hình tăng cân thời gian gần đây của Lâm Canh Tân.

Thế nhưng qua lời kể của Đàm Tùng Vận mới đây có thể thấy tình trạng hiện tại của Lâm Canh Tân rất tốt. Anh cũng có thái độ rất chuyên nghiệp trong công việc, khác xa những lời đồn đoán gần đây về việc hết thời hay giảm phong độ của nam diễn viên. Chính vì thế, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự thể hiện của Lâm Canh Tân trong các dự án phim hiện tại lẫn phim mới.

Theo T.T/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều