Dàn cast 'The Glory' hết mình vì vai diễn: Park Sung Hoon 'tắm' xi măng, Cha Joo Young không ngại cởi đồ

Những câu chuyện hậu trường thú vị của The Glory đã cho thấy các diễn viên cống hiến hết mình vì vai diễn như thế nào.

01/04/2023 11:12

google_Tiin.vn

Park Sung Hoon

Park Sung Hoon đóng vai Jeon Jae Joon, người thừa kế giàu có và là kẻ hành hạ Moon Dong Eun (Song Hye Kyo). Anh ta là cha ruột của Ha Ye Sol và thường cạnh tranh với Ha Do Young để trở thành người cha duy nhất của cô bé.

Tuy nhiên, đáng buồn là chiến thắng lại không thuộc về anh. Ở phần cuối của bộ phim, Jeon Jae Joon bỏ mạng khi bị Ha Do Young (Jung Sung Il) đẩy xuống hố xi măng.

Điều khiến khán giả chú ý là việc nam diễn viên đã tự mình thực hiện cảnh rơi xuống hố mà không nhờ đến diễn viên đóng thế, cho thấy anh đã nhập tâm vào vai diễn như thế nào.

Kim Hieora

Kim Hieora hóa thân thành Lee Sa Ra, một nữ họa sĩ nghiện ma túy. Để đóng vai này, cô được cho là đã dành thời gian quan sát hành vi của những người nghiện thực sự và thậm chí còn giảm cân để có ngoại hình phù hợp.

Trong phim, Kim Hieora đã thực sự nắm bắt được bản chất của nhân vật qua ánh mắt và ngữ điệu lơ mơ cùng hàng loạt triệu chứng cai nghiện được khắc họa hoàn hảo. Nhờ cô ấy, Lee Se Ra đã trở nên vô cùng sống động.

Lim Ji Yeon

Trong vai Park Yeon Jin, Lim Ji Yeon thu hút sự chú ý với tư cách là một phát thanh viên thời tiết với một quá khứ đáng bị chôn vùi. Để vào vai, Lim Ji Yeon đã phải dành hàng giờ để luyện tập và bắt chước cách diễn đạt của một phát thanh viên. Trong một dịp đặc biệt, Lim Ji Yeon thậm chí còn nhận được lời mời từ JTBC để trở thành phát thanh viên thời tiết trên kênh trong một ngày.

Cha Joo Young

Cha Joo Young cũng thu hút sự chú ý nhờ tinh thần cống hiến hết mình cho vai diễn Choi Hye Jeong. Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất của cô là trong cuộc đối đầu với Park Yeon Jin, nữ diễn viên đã xé toạc chiếc áo đang mặc như một lời tuyên bố chống lại “người bạn” của mình.

Mặc dù có thông tin tiết lộ rằng cảnh quay đã có sự can thiệp của CGI nhưng điều đó cho thấy Cha Joo Young đã không ngần ngại làm những gì cần làm để tăng thêm giá trị cho cảnh phim.

Theo Linh Trần/KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều